Chủ nhật, 03:49, Ngày 25/10/2020

Gia đình và pháp luật

Diễn đàn Đời sống và Phát triển phối hợp tổ chức chương trình Tết 0 đồng

Diễn đàn Đời sống và Phát triển là một trong những nhà tài trợ và đồng hành tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi TW diễn ra vào ngày 19/01 tới đây.
Với mục đích san sẻ hơi ấm của cộng đồng tới các mảnh đời kém may mắn với mong muốn có thể mang lại một cái Tết no ấm cho bệnh nhi đang bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em và gia đình trong hành trình chiến đấu chống lại bệnh tật, Diễn đàn Đời sống và Phát triển là một trong những nhà tài trợ và đồng hành tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi TW diễn ra vào ngày 19/01 tới đây.

Chương trình “Vui như Tết – Hết bệnh tật”, được Diễn đàn Đời sống và Phát triển cùng các nhà tài trợ mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có. Các em nhỏ được chơi các trò chơi dân gian, làm Tò he, bóng nghệ thuật; Biểu diễn áo dài truyền thống; Xem ảo thuật gia Adrian Lê biểu diễn; Được hòa vào không khí Tết truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc và được nhận nhiều món quà Tết giàu ý nghĩa từ các nhà tài trợ...

Chương trình Tết 0 đồng trao nhân ái kết yêu thương.

Đặc biệt, đúng như tên gọi của chương trình, các em và gia đình sẽ được hòa mình vào phiên chợ phiên chợ 0 đồng, tất cả các mặt hàng như: Quần áo, bánh mứt kẹo, giò chả, gạo nếp, đỗ xanh, măng miến, nước mắm, dầu ăn, thịt, hoa quả, đồ gia dụng và nhiều mặt hàng khác đều được các nhà tài trợ hảo tâm bán cho bệnh nhi với giá . Hội chợ là sự chung tay góp sức của rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, các câu lạc bộ với các mặt hàng Tết được bày bán tại 45 gian hàng. Đến với hội chợ 0 đồng, các gia đình chỉ cần một tấm “tem phiếu” được phát trước đó là có thể tự chọn cho mình 8 món hàng với trị giá từ vài chục tới vài trăm ngàn đồng.

Mỗi ngày, trung bình bệnh viện Nhi TW tiếp đón và chăm sóc từ 3000-4000 bệnh nhi điều trị ngoại trú và khoảng 2.000 bệnh nhi điều trị nội trú. Trong số này, có rất nhiều cháu bé mắc bệnh nặng phải thở oxy và thở máy. Chính vì điều này, bên cạnh việc đảm bảo công tác khám chữa bệnh, việc chăm lo đời sống tinh thần của bệnh nhi và thân nhân người bệnh là một nhiệm vụ rất cần sự quan tâm đồng hành của những mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Vì vậy, Chương trình Tết 0 đồng là một hoạt động nhân văn cần sự lan toả tình yêu thương, sự chia sẻ hàng ngày của cả cộng đồng.

Được biết Diễn đàn Đời sống và Phát triển sau khi được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động đã có nhiều việc làm thiết thực hướng về cộng đồng. Đặc biệt trong năm 2019, Diễn đàn này đã phối hợp xuất bản cuốn sách "Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân", Tuyên truyền về Nông thôn mới, Đô thị văn minh, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm OCOP, tham gia Triển lãm Sinh Vật Cảnh Thủ đô 2019, Festival Sản phẩm Nông nghiệp và Làng nghề Hà Nội lần thứ nhất...

Diễn đàn Đời sống và Phát triển hoạt động theo Giấp phép số 481/GP - BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây là kênh chia sẻ tin tức, đời sống, văn hóa, kinh tế, xã hội, giải trí và những thông tin Thượng tôn luật pháp; Phát huy thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa Việt Nam; Cổ vũ tình yêu quê hương Đất nước; Tôn trọng nhân phẩm, đạo đức, uy tín, hình ảnh và lợi ích hợp pháp của mọi cá nhân, tổ chức; Vì sự phát triển nhân văn, tiến bộ của cộng đồng...!

Địa chỉ: Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
️ Hotline: 08. 4646. 0404/0981.704.590
Số bàn: 024.33580808 - Email: doisongvaphattrien@gmail.com
Website: http://doisongvaphattrien.vn/

Nguồn : Gia đình & Pháp luật

Tags : bệnh viện nhi trung ương http://doisongvaphattrien.vn Diễn đàn Đời sống và Phát triể chương trình Tết 0 đồng

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất