Thứ Năm , 08:27, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Phường Cổ Nhuế 2 (Bắc Từ Liêm, Hà Nội): Truy tìm tên trộm xe máy giữa ban ngày

Sự việc xảy ra vào lúc 15h20’ ngày 02/02/2020 tức mùng 9 tết Canh tý, tại ngách 148/43 Cổ Nhuế , P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo lời kể của Ông L – người bán nước đầu ngách 148/43 Cổ Nhuế đã nhiều năm và cũng là người trực tiếp ngăn chặn bất thành trên đường tẩu thoát của tên trộm, thì tên trộm rất manh động và liều lĩnh vì khu vực dân cư này từ trước đến nay vốn an ninh rất tốt, chưa xảy ra trộm cắp. Do vậy khi tên trộm bẻ khóa nổ máy thì người dân không nghĩ là trộm cho đến khi có tiếng kêu mất tài sản của chủ nhà thì mọi người đã bất ngờ nên không kịp truy đuổi.

Hình ảnh nghi phạm không hề bịt mặt được camera ghi lại tại hiện trường cung cấp.

Cũng theo lời kể của Anh Cao Minh Thủy - chủ nhà thì: Nhân dịp đầu xuân năm mới  và cũng là ngày chủ nhật nên anh có mời 2 gia đình người bạn đến nhà chơi và để xe trước cửa trong đó có chị N.T.V.A là chủ nhân chiếc xe máy BKS 19L2 – 7767 bị mất. 

"Để đề phòng trộm cắp nên tôi đã không đóng cửa cuốn nhà. Trước khi sư việc xảy ra cả nhà đã thấy mùi khét từ bên ngoài bay vào nhà nên gia đình đã kéo một nửa cửa cuốn xuống. Sau, do suy đoán là có vấn đề bất ổn nên tôi đã quan sát và phát hiện ra tên trộm nên truy hô đuổi theo nhưng không kịp", anh Thủy cho biết thêm.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Thủy  và chị N.T.V.A  trình báo với công an phường Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm.

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên thì chị N.T.V.A  là mẹ đơn thân, gia cảnh khó khăn, một mình nuôi con gái hơn 3 tuổi mà gia sản chỉ có mỗi cái xe máy là phương tiện đi làm và đưa đón cháu đi học mỗi ngày.

Hiện cơ quan chức năng đang thu thập thông tin cũng như video, hình ảnh quá trình thực hiện hành vi và tẩu thoát của đối tượng để gửi tới bạn đọc truy tìm đối tượng trộm cắp trên. Qua đây cũng mong muốn người dân luôn cảnh giác và tự bảo về tài sản của mình ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Hoàng Lai

Link gốc : http://khoe365.net.vn/phuong-co-nhue-2-bac-tu-liem-ha-noi-truy-tim-ten-trom-xe-may-giua-ban-ngay-66877.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : xe máy trộm cắp

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất