Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 22/07/2021 09:11 (GMT+7)

Phú Thọ: Phó trưởng công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước, tử vong

Khoảng 2 giờ sau sự cố, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đã trục vớt được thi thể của hai nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Phú Thọ: Phó trưởng công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa huyện đuối nước, tử vong

Thời điểm trên, ông Hoàng Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện này cùng nhiều người khác bơi thuyền ra đập Chắt thì bất ngờ thuyền bị lật.

Lãnh đạo UBND xã Phú Khê cho biết, đoàn đi cùng với anh Tuấn, chị Tâm có 7 – 8 người, thuyền bị lật, anh Tuấn biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị Tâm nên cả 2 người mới bị đuối nước, tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã hô hoán nhau tìm kiếm, đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của hai nạn nhân.

Lãnh đạo xã Phú Khê thông tin thêm, hiện cả hai đã được đưa về gia đình lo hậu sự, các cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Cùng chuyên mục

Những đối tượng nào được ra đường sau 18h ở TP.HCM?
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn tăng cường biện pháp giảm mật độ lưu thông trên đường. Theo đó yêu cầu mọi người dân hạn chế tối đa ra đường, các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa từ 18h đến 6h hàng ngày.

Tin mới

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm 'lạ' ở môn tiếng Anh
Đại diện Bộ GD&ĐT cho rằng, đề thi môn Tiếng Anh năm nay đã phản ánh khách quan kết quả học tập của thí sinh cũng như phản ánh trung thực điều kiện dạy học của các nhà trường là khác nhau, đặc biệt giữa các nhà trường ở vùng thuận lợi và vùng khó khăn.