Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 14/07/2020 08:19 (GMT+7)

Phụ huynh hành hung học sinh lớp 1 dã man vì nghi mâu thuẫn với con mình

Một phụ huynh đã hành hung học sinh lớp 1 ở Trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) vì nghi học sinh kia mẫu thuẫn với con mình.

Theo đó, vào khoảng 13g50 phút chiều 10/7, cháu N.G.K đang ở trường thì bị một phụ huynh lớp 1 là ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) đưa ra ngoài hành hung khiến cháu K chảy nhiều máu, bị thương ở vùng mặt và tay.

Hình ảnh cháu K bị thương sau khi bị hành hung.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cháu K đã được đưa đi bệnh viện khám và điều trị. Đồng thời, Công an tỉnh Hòa Bình cũng vào cuộc điều tra xác minh và tạm giữ hình sự đối với ông Đức để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Tại cơ quan điều tra, ông Đức thừa nhận hành hung cháu K vì trong lúc cháu này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Cùng chia sẻ về sự việc trên, chị Ngô Thị N (mẹ cháu K) cho biết, chiều 10-7, con trai chị là cháu N.G.K (học sinh lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) được chị gái đưa tới lớp. Đến 13g59 phút chị nhận được điện thoại báo chị đến trường ngay có người đánh con chị.

Công an tỉnh Hòa Bình đã tạm giữ ông Đức để điều tra làm rõ hành vi hành hung cháu K.

“Nghe thấy điện thoại vậy, chị N đi xe đến trường thì gặp con tại phòng y tế của trường rồi cùng mọi người đưa con đến bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, cháu vẫn đang điều trị tại bệnh viện, bác sĩ bảo cháu có chấn thương nên cần theo dõi, sức khỏe cháu tạm ổn nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ, không muốn đến trường”, chị N nói.

Theo chị N, sau khi xảy ra chuyện, gia đình anh Phạm Duy Đức có sang nói chuyện với gia đình chị Ngọc xin hoà giải. Quan điểm của gia đình chị không có ý định bắt đền, quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ của cháu K. Gia đình chị mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân, mục đích của anh Đức vì sao con chị đang đi vào trong trường rồi lại lôi ra ngoài để đánh và hành hung.

Chị N cho hay, nguyên nhân ban đầu là do con chị và con anh Đức cùng 4 đến 5 bạn chơi với nhau. Sau đó, con chị giật mũ của bạn và tung lên. Khi về nhà, con anh Đức mách bố, sau đó, anh Đức có đến nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm và sau có dẫn đến sự việc con chị bị hành hung.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Công Phương

Cùng chuyên mục

Tin mới