Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 09:48 (GMT+7)

Phóng xe máy tốc độ 'bàn thờ', 2 thanh niên đâm thẳng vào xe cấp cứu bay lộn vòng trên không trung

Phóng quá nhanh không kịp xử lý khi gặp xe cấp cứu, 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư đường Lý Thái Tổ - Đồng Khởi, phường Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 12/6.

Phóng nhanh, xe máy đâm xe cấp cứu ở ngã tư

Dù xe cấp cứu đã hú còi khi đi qua ngã tư, nhưng 2 thanh niên đi xe máy ở hướng vuông góc đã không giảm tốc độ nên đâm ngang xe cấp cứu. Cú đâm rất mạnh khiến 2 thanh niên văng lên không trung, xe máy vỡ nát, xe cấp cứu biến dạng phần sườn bên trái.

Ngay sau đó người dân đã đưa 2 nam thanh niên đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương rất nặng, thậm chí là nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. Nhưng theo clip đăng tải, 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm và phóng xe với tốc độ cao khi qua ngã tư, nên đây là một bài học tiếp theo cho những ai không tuân thủ luật lệ giao thông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.