Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/03/2021 07:19 (GMT+7)

Phóng viên hỏi: Có thông tin cho rằng do hợp tác không thành nên vợ chồng ông Dũng tố cáo ông Yên?

Câu hỏi được đặt ra tại buổi 'gặp gỡ báo chí và truyền thông' ở khu du lịch Đại Nam, do vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' tổ chức hôm qua.

Theo thuật lại của phóng viên Lê Ánh trên báo điện tử Pháp luật TP.HCM, tại buổi gặp gỡ này, nhiều phóng viên và youtuber đặt câu hỏi liên quan đến vụ việc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) tố cáo ông Võ Hoàng Yên.

Một phóng viên hỏi ông Dũng "lò vôi": Có thông tin cho rằng do hợp tác làm ăn không thành công nên vợ chồng ông Dũng tố cáo ông Yên?

PV Lê Ánh ghi nhận, đáng chú ý, có một phóng viên đặt câu hỏi: Có thông tin cho rằng do hợp tác làm ăn không thành công nên vợ chồng ông Dũng đã tố cáo ông Yên?

Ông Huỳnh Uy Dũng sau đó trả lời, ông chỉ làm việc độc lập, chưa bao giờ hợp tác với ai. Vợ chồng ông chỉ muốn lột trần bản chất lừa đảo của một "thần y" dởm.

Theo báo Giao thông, ông Dũng nói, trước đây khi Công ty Đại Nam bán đất khu dân cư tại huyện Chơn Thành, Bình Phước, ông Võ Hoàng Yên có đăng ký mua nền đất với giá ưu đãi để lấy kinh phí chữa bệnh. Tuy nhiên, sau đó việc mua bán bị hủy và ông Dũng đã thu hồi các bất động sản dự định giao cho ông Yên.

"Tôi và anh Dũng đã từng tin, từng rất quý ông Yên thế nên mọi khó khăn mà ông Yên gặp phải chúng tôi đều giúp đỡ. Nhưng lòng tin của chúng tôi đã đặt lầm chỗ. Chúng tôi không thể tin rằng, ông Yên có thể lừa tôi và anh Dũng cùng tất cả mọi người một cách có bài bản và trắng trợn đến vậy", báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng.

Một phóng viên hỏi ông Dũng lò vôi: Có thông tin cho rằng do hợp tác làm ăn không thành công nên vợ chồng ông Dũng tố cáo ông Yên? - Ảnh 1.
Theo thuật lại của báo giới, có hàng trăm yotuber tham gia buổi gặp gỡ này. Ảnh: Tiền phong.

"Qua 2 tuần liên tục vạch trần sự thật về lương y Võ Hoàng Yên, đến nay, tôi muốn công bố cho cộng đồng biết tôi sẽ không lấy lại số tiền 200 tỷ đồng mà ông Yên đã lừa đảo chiếm đoạt của tôi. Bởi tôi muốn dành 200 tỷ đồng mà ông Yên tính trả lại tôi để trả lại hết cho những người nghèo khổ đã từng bị ông Yên lừa đảo trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, nếu ông Yên chứng minh được mình chữa khỏi bệnh câm điếc, bướu cổ… cho các bệnh nhân người nghèo thì vợ chồng tôi sẽ chia 1/2 tài sản cho ông Yên", PV Hoàng Tuyết/báo Tin tức thuật lại lời vợ ông Dũng "lò vôi".

Theo Tuổi trẻ, dù với với ý định ban đầu tổ chức một buổi họp báo, nhưng thành phần tham dự của buổi gặp gỡ này đông nhất lại là hàng trăm youtuber đến từ khắp mọi nơi. Thậm chí số lượng youTuber đông tới mức việc "check in" mất hàng chục phút. Các youtuber phải đăng ký trước, xuất trình giấy tờ tùy thân mới được vào bên trong.

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

In ấn Sắc Kim - tiên phong trong lĩnh vực in online
Hiện tại in ấn là một ngành rất quan trọng và đang có ưu thế để phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhất là khi các hoạt động kinh doanh ngày càng sôi nổi việc in ấn càng quan trọng và phổ biến hơn.

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?