Chủ nhật, 14:23, Ngày 27/09/2020

Gia đình và pháp luật

Phòng khám Đông y Thiên Đức: Niềm tự hào của Đông y dược Việt Nam

Đông y Thiên Đức kế thừa các tinh hoa y thuật của cha ông xưa truyền lại, cùng với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu điều trị bệnh bằng y học cổ truyền.

 Luôn nỗ lực là địa chỉ đứng đầu trong việc khám và điều trị bệnh tại Hà Nội, được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động năm 2017, phòng khám Đông y Thiên Đức luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng phục vụ.

Hiện nay, phòng khám Đông y Thiên Đức đang điều trị rất nhiều bệnh như các bệnh về xương khớp, tai mũi họng, da liễu, yếu sinh lý, trĩ, táo bón cho trẻ, sỏi thận, mỡ máu …

Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam tới thăm và động viên đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Thiên Đức

Phòng khám đồng bộ trang thiết bị hiện đại, với không gian tiếp khách và bốc thuốc trực quan, rộng rãi và luôn ngăn nắp, những tiêu chuẩn tối ưu của một không gian khám chữa bệnh. Với các trang thiết bị chữa bệnh đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt, đối với những căn bệnh đòi hỏi quá trình chữa trị bằng vật lý trị liệu, chắc chắn những thiết bị tại phòng khám sẽ đáp ứng cực kỳ hoàn hảo để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và an toàn nhất.

T.S Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban chăm sóc sức khoẻ trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Uỷ viên Trung ương Đảng, chủ tịch UBND TP.Hà Nội tới tặng lẵng hoa và chúc mừng các bác sĩ tại phòng khám Đông Y Thiên Đức.

 Nếu các phương thức chữa bệnh phương Tây gây nhiều hoài nghi về mức độ an toàn và tác dụng phụ của thuốc, thì các bài thuốc cũng như phương pháp chữa trị Đông y sẽ luôn đảm bảo những vấn đề trên. Thiên Đức cam kết các vị thuốc hoàn toàn là các loại thảo dược từ thiên nhiên, đã được nghiên cứu, kiểm chứng và thực sự có công dụng hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt. Thuốc đông y được chế biến sạch, thủ công và không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo tính năng và an toàn, không gây ra tác dụng phụ khi đem đến tay bệnh nhân. Kèm theo những bài tập vật lý, phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương thức vật lý trị liệu truyền thống và hiện đại như châm cứu, bấm huyệt, bó thuốc, tập vật lý trị liệu… sẽ giúp cơ thể hồi phục tốt nhất và tự nhiên nhất.

Với đội ngũ Thạc sĩ - Bác sĩ tốt nghiệp các trường đại học y với nhiều năm kinh nghiệm, gia đình có truyền thống nhiều đời hành nghề y bốc thuốc cứu người như: Bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Quang Chí, Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Đức Tuấn, Mai Huy Thông, Tạ Quang Mùi, Hoàng Kim Dung,…

Bác sĩ Kim Dung đang thăm khám cho bệnh nhân bị xương khớp.

Đông y Thiên Đức điều trị bệnh dựa theo quy trình tư vấn, đặt hẹn, thăm khám, chẩn đoán, bốc thuốc, tái khám. Các thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, tận tâm và sẽ theo dõi sát sao trong quá trình điều trị bệnh cho bạn. Đặc biệt, phòng khám sẵn sàng tiến hành đánh giá lại quá trình điều trị và điều trị bệnh miễn phí hoàn toàn cho bạn nếu sau 2 liệu trình uống thuốc mà tình trạng bênh không có chiều hướng tốt lên.

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một nơi để có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình, bạn có thể xem Phòng khám Đông Thiên Đức là một gợi ý tốt!

Tòa soạn xin cung cấp cho độc giả địa chỉ cũng như SĐT để người bệnh tiện thăm, khám:

Phòng Khám Đông Y Thiên Đức

Địa chỉ: Số 13B Ngõ 27A, Phố Đặng Dung, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

SĐT: 0904.906.188

Vũ Thủy

Tags : Phòng khám Đông y Thiên Đức

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất