Chủ nhật, 13:18, Ngày 27/09/2020

Gia đình và pháp luật

Phòng khám đông y Hoàng Nam 'lấy nghề cứu người, lấy tâm luyện đức'

Với tiêu chí “Lấy nghề cứu người, lấy tâm luyện đức”, phòng khám đông y Hoàng Nam chứng tỏ khả năng giúp khôi phục sức khỏe mà không cần dao kéo hay phẫu thuật...

Y học cổ truyền với nhiều loại thuốc quý, hiếm ngày càng được người dân tin dùng và phương pháp này được đông đảo các bệnh nhân lựa chọn, nhất là việc duy trì sức khỏe, lưu thông khí mạch.

Phòng khám Hoàng Nam được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.

Thừa kế những tinh hoa của YHCT từ các bài thuốc quý hiếm, cộng với sự tận tâm, nhiệt tình với nghề của lương y Đinh Xuân Hoàng, ông đã chữa trị dứt điểm nhiều căn bệnh như: Đau cột sống, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, tê buốt tay chân, thấp khớp, viêm cột sống dính khớp, huyết áp, tai biến, rối loạn tiền đình, xoang, dạ dày viêm đại tràng mạn tính, trĩ, chữa chứng liệt dương, kinh nguyệt không đều, rong kinh, bế kinh, viêm nhiễm phụ khoa… thảo dược đông y trị mụn trứng cá, nám má, tàn nhang....

Lương y Hoàng chia sẻ: “Việc chữa trị bằng thuốc Nam thì người thầy thuốc cần phải có cái tâm mới giữ được nghề”.

Đặc biệt, tay nghề đội ngũ nhân viên cũng rất được chú trọng, vì theo ông bệnh nhân đã mất tiền thì họ xứng đáng hưởng chất lượng khám và phục vụ tốt nhất. Hàng tuần, ông thường tổ chức các lớp tập huấn cho các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, cắt thuốc nhằm nâng cao trình độ chuyên môn…. 

Đến với Phòng khám đông y Hoàng Nam, người bệnh sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ và nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau những đợt điều trị tại đây. Phòng khám luôn tâm niệm "khám bệnh tận tâm, điều trị tận tình, sức khỏe của mọi người là niềm vui của phòng khám", do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

Tiếng lành đồn xa, không những bệnh nhân trong thành phố Hà Nội đến chữa bệnh mà cả các bệnh nhân lân cận cũng tìm đến phòng điều trị. Không chỉ chữa bệnh, ông luôn quan tâm đến tình trạng bệnh và gia cảnh của bệnh nhân. Với những người ở xa, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ông sẵn sàng giúp đỡ. 

Bệnh nhân có nhu cầu xin liên hệ lương y Đinh Xuân Hoàng, Gám đốc phòng khám đông y Hoàng Nam. 

Hotline: 0916992986. 

Website: phongkhamhoangnam.com hoặc daucotsong.com.vn

PV

Tags : phòng khám lương y cứu người đông y

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất