Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 09/02/2021 14:30 (GMT+7)

Phòng khám bị chú chó đến 'mắng chửi' suốt 3 tháng vì lý do tế nhị này

Đều đặn 3 tháng nay, vào một khung giờ, một chú chó đã đến và sủa ầm ĩ trước phòng khám thú y với thái độ cực tức giận.

Một câu chuyện dở khóc dở cười đang thu hút sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc đó là đoạn video ghi lại cảnh chú chó lông vàng này đứng sủa ầm ĩ trước một phòng khám thú y. Tất nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người trong cuộc không lên tiếng, tiết lộ về nguồn cơn sự việc.

Bị triệt sản, chú chó "gây sự" phòng khám suốt 3 tháng. Video: Kênh VTC14.

Theo đó, ghi lại hình ảnh này là bác sĩ đang công tác tại phòng khám. Người này cho biết,  3 tháng trước đây, chú chó này đã được chủ nhân đưa đến để thực hiện phẫu thuật triệt sản. Sau khi trở về, có lẽ chú chó đã "ôm thù" nên ngày nào cũng đến phòng khám để "mắng chửi" các bác sĩ thú y. 

Với thái độ tức giận cực độ, chú chó như muốn bắt đền và đòi trả những gì mà bác sĩ đã lấy đi. Đặc biệt, bệnh nhân đặc biệt này đều đến vào một khung giờ chiều nhất định.

Phòng khám bị chú chó đến “mắng chửi suốt 3 tháng vì lý do tế nhị này - Ảnh 2.

Các bác sĩ cho biết, việc này khá ồn ào và ảnh hưởng đến công việc của họ. Chính vì vậy dù đã đến gần chú chó để gửi lời xin lỗi thế nhưng chú chó vẫn không chấp nhận. Và công việc “mắng chửi" cứ thế được lặp lại.

Phòng khám bị chú chó đến “mắng chửi suốt 3 tháng vì lý do tế nhị này - Ảnh 3.

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang gây “bão” mạng.

Cùng chuyên mục

Phát hiện trứng gà 1.000 năm tuổi còn nguyên vẹn
Theo các nhà khảo cổ học, quả trứng gà 1.000 năm tuổi được bọc trong lớp phân người tạo ra điều kiện kỵ khí hiếm gặp thực tế đã giúp bảo quản lớp vỏ mỏng của nó một cách hoàn hảo.

Tin mới