Thứ Bảy , 18:55, Ngày 04/04/2020

Gia đình và pháp luật

Phòng CSGT Bắc Giang tổ chức ký cam kết không chở hàng quá khổ, quá tải

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã chủ trì phối hợp với Công an các huyện, thành phố rà soát, tập hợp, cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về tải trọng, khổ giới hạn của phương tiện vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Ngày 18/2/2020, tại Công an thành phố Bắc Giang, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang chủ trì phối hợp với Công an thành phố Bắc Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền và ký cam kết không chở hàng vượt tải trọng cho phép của phương tiện, không xếp hàng hóa vượt quá kích thước, không tự ý thay đổi kích thước thùng xe và chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang, Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT thành phố Bắc Giang,  Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Bắc Giang, đại diện các phòng chức năng của Công an tỉnh, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và đại diện 25 doanh nghiệp, 100 cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Tại Hội nghị, ông Đặng Minh Phương và ông Nguyễn Hữu Huân đại diện cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng xe ô tô kinh doanh vận tải phát biểu ý kiến thể hiện sự nhất trí, đồng thuận cao và cam kết không chở hàng vượt tải trọng cho phép của phương tiện, không xếp hàng hóa vượt quá kích thước, không tự ý thay đổi kích thước thùng xe và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về TTATGT. Tiếp theo đó, đại diện các doanh nghiệp và cá nhân đã ký cam kết. 

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : CSGT Bắc Giang quá khổ quá tải

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất