Thứ Năm , 04:40, Ngày 06/08/2020

Gia đình và pháp luật

Phi Thanh Vân thừa nhận muốn dựa các Shark trong Thương vụ bạc tỷ để nổi tiếng

Tham gia Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ tập 11, Phi Thanh Vân thừa nhận “Chỉ cần được các Shark đánh giá cao và đầu tư thì công ty đó đã thành công rồi. Bản thân người sáng lập như tôi nhờ đó cũng nổi tiếng hơn”.

Xuất hiện tại tập 11 Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ với tư cách là một start up đi kêu gọi đầu tư, Phi Thanh Vân khiến khán giả cảm thấy khó chịu khi không những không làm đúng format chương trình, cô còn biến chương trình thành lớp học “tâm sinh lý đàn ông phụ nữ”.

Phi Thanh Vân kêu gọi vốn trong Thương vụ bạc tỷ

Sau đó, Phi Thanh Vân tiếp tục màn thuyết trình của mình khi khẳng định ở Việt Nam có quá nhiều phụ nữ không biết cách để giải quyết mâu thuẫn trong gia đình, cũng như bảo vệ những đứa con. Thậm chí, khi Shark Hưng đặt câu hỏi cho Phi Thanh Vân: “Đến chương trình để làm gì?”cô vẫn không dừng câu chuyện lan man của mình lại.

Ngay khi lên sóng, Phi Thanh Vân vấp phải sự ngán ngẩm của khán giả khi nhiều người cho rằng cô cố tình tạo sự chú ý trong chương trình nhằm mục đích PR cho bản thân chứ không phải gọi vốn đầu tư. Trước những bình luận trái chiều, “nữ hoàng dao kéo” lên tiếng:

“Tôi thi Shark Tank ở vai trò kinh doanh, không phải là diễn viên. Tôi muốn được gặp các Shark, lắng nghe họ góp ý cho mình. Bình thường, muốn gặp được họ đâu phải dễ dàng. Khi tham gia chương trình tôi được gặp nhiều vị. Dù họ khen hay chê với tôi, đều đáng trân trọng. Tôi được học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân”.

* Phi Thanh Vân thừa nhận dựa các Shark để nổi tiếng

Cô cũng không ngại ngần thừa nhận: “Đúng, tôi đến với chương trình vì công ty, vì bản thân mình. Mọi người bàn luận, đánh giá thế nào về tôi, tôi cũng không ý kiến gì. Chỉ cần được các Shark đánh giá cao và đầu tư thì công ty đó đã thành công rồi. Bản thân người sáng lập như tôi nhờ đó cũng nổi tiếng hơn”.

Màn thuyết trình của Phi Thanh Vân khiến các Shark không mấy hào hứng

Về những ý kiến cho rằng cô biểu cảm quá lố, điệu đà không cần thiết trong chương trình, Phi Thanh Vân cũng giải thích: “Tôi có nhiều kinh nghiệm, có thể diễn trước khán giả nhưng trước các Shark tôi bị khớp. Ban đầu, tay tôi còn bị run, nói cũng không toát được ý của mình”.

Phần kêu gọi vốn của Phi Thanh Vân không thành công nhưng cô vẫn cho rằng đó không phải là sự thất bại bởi cô quan niệm trên bước đường kinh doanh, để có được thành công là điều không hề đơn giản.

Theo Thời Đại

Nguồn : .

Tags : phi thanh vân thương vụ bạc tỷ

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất