Thứ Tư , 09:24, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

'Phi công trẻ' đánh chết người tình lớn hơn 25 tuổi rồi báo bị tai nạn giao thông

Sau khi đánh đập khiến người tình 55 tuổi bất tỉnh, gã trai 9X gọi điện cho gia đình nạn nhân báo tin giả bà này bị tai nạn giao thông.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Óc (SN 1990, cư trú ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp, Chợ Mới), để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đối tượng Nguyễn Văn Óc. (Ảnh: Báo An Giang)

Tại cơ quan điều tra, Óc khai nhận, nghi phạm và bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1965, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Kiến, Chợ Mới) có quan hệ tình cảm, cả 2 thường xuyên qua lại và sống chung với nhau như vợ chồng tại nhà riêng của Óc ở ấp Trung Châu.

Ngày 9/3, Óc bị mất số tiền 7 triệu đồng, nghi ngờ người tình lấy nên 2 bên đã lời qua tiếng lại. Trong lúc cãi vã, Óc dùng tay đánh liên tiếp vào mặt làm bà Thủy té xuống sàn nhà, rồi tiếp tục đánh đến lúc bà Thủy ngã xuống sàn gỗ bất tỉnh.

Thấy bà Thủy nằm bất động, Óc kêu Trần Văn Oai (SN 1980, ngụ ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp, Chợ Mới cùng đưa bà Thủy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp cấp cứu. Sáng hôm sau, Óc gọi điện thoại cho người thân của bà Thủy báo tin bà này đã bị tai nạn giao thông và đang được cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng ở vùng đầu.

Khi tới bệnh viện, thấy bà Thủy khó qua khỏi nên gia đình đã xin đưa về lo hậu sự. Sau khi bà Thủy tử vong, nghi ngờ đây là vụ án mạng, người thân bà Thủy đã trình báo công an.

Biết không thể trốn thoát, Óc đã tới công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/phi-cong-tre-danh-chet-nguoi-tinh-lon-hon-25-tuoi-roi-bao-bi-tai-nan-giao-thong-102312.html

Tags : giết người tai nạn giao thông án mạng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất