Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 01/02/2021 14:11 (GMT+7)

Phát hiện người phụ nữ cùng nhân viên khách sạn ân ái trong phòng tự cách ly gây phẫn nộ

Nữ du khách cách ly 14 ngày tại khách sạn để phòng chống Covid-19 nhưng lại gây ra chuyện kinh thiên động địa.

Tại New Zealand, bất kỳ du khách ở quốc gia nào muốn đặt chân đến đây đều phải có nghĩa vụ hoàn thành việc cách ly 14 ngày trong khu vực cách ly riêng để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Và mới đây, một trường hợp oái oăm đã xảy ra khiến chính quyền địa phương không lường trước được.

Sự việc xảy ra trong một khách sạn ở thủ đô Wellington mới đây. Nữ nhân vật chính trong câu chuyện này là một nữ du khách đến New Zealand, trong thời gian cách ly ở khách sạn vì quá buồn chán nên cô này đã buông lời tán tỉnh một nhân viên khách sạn, trong đó có một bức thư tình được viết trên mặt sau của chiếc khẩu trang dùng một lần.

Sự tán tỉnh này lên đến đỉnh điểm khi người phụ nữ gọi một chai rượu từ dịch vụ khách sạn và nam nhân viên đã đem đến cho cô. Sau khi thấy nam nhân viên đưa rượu cho khách cách ly mãi không trở về, quản lý khách sạn đã rất sốt ruột và cử một nhân viên an ninh đến tìm hiểu sự việc.

Phát hiện người phụ nữ cùng nhân viên khách sạn ân ái trong phòng tự cách ly, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Khi nhân viên an ninh đến nơi thì phát hiện cảnh tượng choáng váng. Nữ du khách cùng nam nhân viên phục vụ đang quan hệ tình dục với nhau. Sự việc nhanh chóng được báo với cảnh sát địa phương. Vì ham muốn nhất thời mà nam nhân viên phục vụ bị khách sạn sa thải ngay lập tức, anh ta được đưa về nhà và yêu cầu tự cách ly. Còn nữ du khách tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cách ly nhưng bị kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Cô cũng sẽ phải chịu phạt khi vi phạm quy định cách ly.

Chris Hipkins, người đứng đầu cơ quan Đối phó với Covid-19 của New Zealand nói với các phóng viên rằng hành động của cặp đôi là hoàn toàn không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng đến nỗ lực chung của cộng đồng.

"Chúng tôi yêu cầu mọi người tuân thủ các quy định đã được đưa ra. Mọi người hãy kiểm soát hành động của chính mình vì sự an toàn của xã hội", ông Chris Hipkins nói.

Phản ứng quyết liệt của New Zealand đối với đại dịch giúp quốc gia này trở thành một trong số nước ít ỏi chống dịch thành công nhất hiện nay. Hiện chỉ có 25 trường hợp tử vong do Covid-19 đã được ghi nhận tại quốc gia 5 triệu người này.

Nguồn: Daily Star

Cùng chuyên mục

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.
Chiều 17/4 thêm 8 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 17/4 của Bộ Y tế cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang, Khánh Hoà và Đà Nẵng. Việt Nam hiện có 2.781 ca bệnh.

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.