Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 14/01/2019 09:19 (GMT+7)

Phát hiện chồng cặp bồ, vợ khôn ngoan nên làm những điều này

Khi phát hiện chồng cặp bồ, đừng vội vàng quyết định chuyện gì trong lúc nóng giận bởi những lúc đó thật khó sáng suốt.

Không kể chuyện này với bất kỳ ai

Bạn rất muốn tâm sự với ai đó về chuyện của chồng, muốn có gia đình và bạn bè ở bên. Bạn nên thận trọng về người cùng tâm sự, những người bạn gái có thể kể với “người phụ nữ khác”. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tâm sự với một người đáng tin cậy.

Phụ nữ khôn ngoan làm điều này khi chồng cặp bồ. Ảnh minh họa

Tâm sự với gia đình và bạn bè của mình có thể làm bạn buồn phiền hơn về sau. Bởi họ vẫn giữ lòng thù hận với anh ấy sau khi mọi chuyện đã được giải quyết và vẫn thể hiện sự bất mãn khi bạn tha thứ cho anh ấy.

Không bỏ đi hoặc đuổi chồng ra khỏi nhà

Đừng nóng giận đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc tự mình bỏ đi. Bạn hãy để nó là sự lựa chọn cuối cùng, khi mà mọi việc đã không thể cứu vãn được nữa.

“Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, hãy nhìn vào thái độ, hành động và sự thật lòng của chồng mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ảnh minh họa.

Chăm sóc cho bản thân

Khi phát hiện chồng có bồ, bạn cũng nên xem xét lại bản thân. Đã bao lâu rồi kể từ khi lấy chồng và sinh con, bạn không chăm sóc làn da, mái tóc, trở nên luộm thuộm, chanh chua đanh đá… trong khi cô bồ của chồng bên ngoài thì xinh đẹp kiều diễm.

Chính vì thế, để níu kéo người chồng có bồ nhí, bạn không chỉ cần đảm đang việc nhà, mà còn phải chú trọng chăm lo cho ngoại hình của mình, có thể là mua một vài bộ váy mới, đổi kiểu tóc mới trẻ trung nhưng vẫn gọn gàng.

Bình tĩnh nói chuyện với chồng rồi mới quyết định mọi chuyện

Đây thực sự là việc quan trọng nhất mà người vợ cần phải làm. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, ngồi lại với chồng để lắng nghe anh ấy nói. Bởi vì khi mất bình tĩnh thì bạn chắc chắn sẽ không còn minh mẫn sáng suốt để nhìn nhận lại mọi sự việc.

Đàn ông cặp bồ đều có lý do nào đó, hãy cố gắng kiềm chế nghe anh ấy nói và nếu có thể hãy cho anh ấy cơ hội sửa sai, bởi với phần lớn đàn ông, gia đình vẫn là trên hết.

Theo Đời sống Plus

Cùng chuyên mục

Tại sao đàn ông ngoại tình vẫn yêu vợ?
Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển một cách chóng mắt. Theo đó, lối tư duy kiểu mới với những quan điểm phóng khoáng đặc biệt trong chuyện tình cảm được xem là chủ điểm nóng hổi hiện nay.
Khi 'người thứ ba' là đàn ông
Nhắc đến “người thứ ba”, người ta nghĩ ngay tới một cô gái giật chồng người. Nhưng rất nhiều khi, người thứ ba lại là một gã đàn ông.
Xử trí ra sao với kẻ ngoại tình?
Khi bị vợ/chồng đang tâm phản trắc, thật không có gì đau đớn hơn. Đối diện với tình cảnh đó, không phải ai cũng đưa ra được cách xử trí thông minh và hiệu quả.

Tin mới