Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/02/2021 11:04 (GMT+7)

Phẫn nộ xe tải vượt ẩu suýt 'lấy mạng' người phụ nữ và 2 đứa trẻ ở Lâm Đồng: Danh tính tài xế

Theo đơn vị chức năng, tài xế Thắng hứa sẽ quay về Lâm Đồng trong thời gian sớm nhất phối hợp với lực lượng CSGT giải quyết vụ việc.

Trạm CSGT Madagui (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng) thông tin trên báo Giao thông, ngay sau khi nắm thông tin về vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy trên Quốc lộ 20 được camera ghi lại, lực lượng CSGT đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh được danh tính tài xế điều khiển xe tải trên.

Theo đó, tài xế là Phan Trọng Thắng (SN 1958, ngụ TP Đà Lạt), chủ xe là vợ của Thắng.

"Vào thời điểm xác định được chiếc xe, tài xế Thắng đang chở hàng về Miền Tây nên chưa làm việc được.

Qua điện thoại, tài xế Thắng hứa sẽ quay về Lâm Đồng trong thời gian sớm nhất phối hợp với lực lượng CSGT giải quyết vụ việc.

CSGT cũng đã làm việc với gia đình nạn nhân và những người làm chứng thì không có việc tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy”, báo Giao thông dẫn lời một lãnh đạo Trạm CSGT Madagui.

Trước đó, khi clip vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ phẫn nộ với hành vi vượt ẩu của lái xe tải.

Phẫn nộ xe tải vượt ẩu suýt lấy mạng người phụ nữ và 2 đứa trẻ ở Lâm Đồng: Danh tính tài xế - Ảnh 2.
Chiếc xe tải lao vút đến. Ảnh: Infonet
Phẫn nộ xe tải vượt ẩu suýt lấy mạng người phụ nữ và 2 đứa trẻ ở Lâm Đồng: Danh tính tài xế - Ảnh 3.
Sau đó tông mạnh, hất văng xe máy của người phụ nữ cùng 2 cháu bé, làm các nạn nhân ngã xuống sát bánh xe tải. Ảnh: Infonet

Vụ tai nạn xảy ra chiều muộn 24/2, trên Quốc lộ 20 đoạn qua chợ Đại Lào, thuộc địa phận Thôn 1, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Theo ghi nhận, đoạn đường hẹp và đang có đông phương tiện di chuyển, nhưng người lái xe tải bất ngờ tăng tốc rồi lách lên để vượt phải một chiếc xe khách chạy cùng chiều.

Xe tải tông mạnh vào chiếc xe máy người phụ nữ điều khiển chở theo hai đứa trẻ, khiến các nạn nhân văng xuống đường, nằm sát bánh xe tải.

3 người đi xe máy đã thoát chết trong gang tấc.

Clip: Thót tim xe tải vượt ẩu, hất văng người đi xe máy. (nguồn: Người lao động)

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.