Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/08/2021 21:32 (GMT+7)

Phẫn nộ cô gái có tư tưởng đả kích mẹ chồng: 'Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần, không chấp nhận chồng dính tới thứ cổ hủ'

Nữ chính Quý Cô Hoàn Hảo đã đưa ra những lý do như cô là người phụ nữ hiện đại nên không muốn sống chung với mẹ chồng.

Chương trình Quý Cô Hoàn Hảo thường xảy ra những tình huống gây tranh cãi, khiến khán giả bức xúc, phần nhiều do các nữ chính có những quan niệm sai lệch về chuyện làm dâu, cách ứng xử với mẹ chồng, hay chính đối với chồng tương lai.

Xuất hiện trong một tập phát sóng, nữ chính Hồ Hoài Thương đã khiến giám khảo Trịnh Tú Trung tỏ ra không hài lòng với cách xử lý tình huống của mình. Cụ thể, khi được hỏi quan điểm về việc sống chung với mẹ chồng sau kết hôn, Hoài Thương đã thẳng thắn tuyên bố: "Nguyên tắc của em là không sống chung với mẹ chồng".

Khán giả phẫn nộ với cô gái có tư tưởng đả kích mẹ chồng: Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần, không chấp nhận chồng dính tới thứ cổ hủ - Ảnh 1.
Hoài Thương tuyên bố không sống chung với mẹ chồng.

Hoài Thương đã đưa ra những lý do như cô là người phụ nữ hiện đại nên không muốn sống chung với mẹ chồng. Ngay khi được chương trình đặt ra thử thách là hãy từ chối người bạn trai vì lý do này, Hoài Thương không ngại ngần nói thẳng: "Em muốn nói với anh, mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu". Cô gái 9x đã khiến 3 vị giám khảo của chương trình ngỡ ngàng.

Khi chàng trai giải thích rằng mình làm việc xa nhà, lại là con 1 nên rất muốn có người ở cùng mẹ, Hoài Thương tiếp tục phản bác: "Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc".

Hoài Thương cũng khẳng định: "Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần trong đời và khi em chấp nhận lên xe hoa, em chỉ chấp nhận một người chồng mãi mãi ở bên cạnh mình và không dính đến những điều cổ xưa, cổ hủ. Em là người con gái hiện đại, em muốn sống cho mình".

Khán giả phẫn nộ với cô gái có tư tưởng đả kích mẹ chồng: Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần, không chấp nhận chồng dính tới thứ cổ hủ - Ảnh 2.

Trước quan điểm ứng xử của Hoài Thương, Trịnh Tú Trung đã vô cùng bức xúc. Nam giám khảo chia sẻ những lời khuyên đanh thép: "Một khi đàn ông đã thương mẹ thì họ thương rất nhiều. Em nói: 'Mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu chúng ta quen nhau', vậy thì bao nhiêu công đức sinh thành, dưỡng dục mất sạch, nghe nó cạn tàu ráo máng lắm kìa. Rồi em nói: 'Em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cuộc đời', vậy thì cái phần đời lúc đầu không có em thì ai đồng hành với ảnh, ai là người cho anh ấy bữa cơm, giấc ngủ để giờ lớn lên yêu em. Sao bây giờ em kêu người ta phải chọn em đi, bỏ người mẹ. Đâu có được".

Khán giả phẫn nộ với cô gái có tư tưởng đả kích mẹ chồng: Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần, không chấp nhận chồng dính tới thứ cổ hủ - Ảnh 3.
Trịnh Tú Trung cho rằng những câu nói của Hoài Thương khá "cạn tàu ráo máng".
Khán giả phẫn nộ với cô gái có tư tưởng đả kích mẹ chồng: Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần, không chấp nhận chồng dính tới thứ cổ hủ - Ảnh 4.
Hoài Thương nhận "gạch đá" vì phát ngôn trong Quý Cô Hoàn Hảo.

Trịnh Tú Trung cũng cho rằng Hoài Thương lý giải mình là một cô gái hiện đại là điều không hợp lý, bởi những cô gái hiện đại sẽ có hiểu biết và cách cư xử thấu tình đạt lý hơn, còn suy nghĩ của Hoài Thương là chưa trưởng thành và bồng bột: "Em nói: 'Thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời', vậy có bao giờ em nghĩ, thanh xuân của người mẹ chính là người con trai đó không? Cô ấy cũng đã hy sinh cả thanh xuân của mình". Chia sẻ của nam giám khảo được khán giả vỗ tay đồng tình.

Sau khi chương trình lên sóng, Hoài Thương nhận nhiều sự phản đối đến từ khán giả. Đồng thời, những lời nhận xét của giám khảo cũng nhận được lời khen từ netizen:

- Thích cách nhận xét của giám khảo quá, thẳng thắn, thấu tình đạt lý.

- Chú giám khảo nói làm tôi mát dạ ghê.

- Anh giám khảo thâm thúy. Quan điểm cô gái chưa hẳn là sai tuy nhiên cách diễn giải thì sai hoàn toàn. Hầu hết các cô gái đều sợ phải sống chung với mẹ chồng tuy nhiên còn tùy vào hoàn cảnh của mẹ chồng như nào nữa.

Ảnh: Quý Cô Hoàn Hảo, Internet

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.