Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/12/2021 07:06 (GMT+7)

Phẫn nộ cha ruột hợp mưu với tình nhân, ném hai con từ tầng 14 xuống để thành 'trai tân'

Nghe nhân tình nói không muốn lấy chồng đã có con riêng, một người đàn ông ở Trùng Khánh (Trung Quốc) lên kế hoạch giết 2 con ruột của mình để bắt đầu cuộc sống hạnh phúc mới.

Phẫn nộ cha ruột hợp mưu với tình nhân, ném hai con từ tầng 14 xuống để thành 'trai tân'

Với tội trạng trên, người cha họ Chương bị tuyên án tử hình. Trần Diệp - người phụ nữ xúi cha giết con, cũng lãnh bản án tương tự.

Chương bắt đầu qua lại với nhân tình Trần Diệp khi vẫn chưa ly dị vợ. Sau khi đoạn tuyệt với vợ cũ, Chương công khai qua lại với nhân tình nhưng người phụ nữ này nhiều lần xúi tình nhân giết con ruột vì không muốn lấy người có con riêng.

Phẫn nộ cha ruột hợp mưu với tình nhân, ném hai con từ tầng 14 xuống để thành trai tân - Ảnh 1.
Hai đứa con thơ bị người cha ác độc ném qua cửa sổ.

"Chừng nào không còn tụi nó nữa tôi mới lấy anh" hay "Tại sao không giết chết hết luôn, dù gì cũng đã xuống tay giết người mà" là những gì Diệp nói với bố ruột hai đứa bé 1 tuổi và 2 tuổi.

Sau khi ly hôn vào tháng 2-2020, Chương và vợ cũ là Trần Mỹ Lâm chia nhau mỗi người nuôi một đứa con.

Ngày 2-11-2020, Chương đón hai con ruột của mình về nhà, lấy cớ cho chị em đoàn tụ. Từ căn hộ ở tầng 15, khi chỉ có một mình và hai con, Chương nhẫn tâm ném cả hai ra cửa sổ.

Hàng xóm kể thấy Chương hớt hải chạy xuống cầu thang, chân không mang giày dép và khóc lóc cạnh hai con đang nằm dưới đất. Một trong hai bé chết ngay tại hiện trường, bé còn lại cũng không qua khỏi khi được đưa đến bệnh viện.

Phẫn nộ cha ruột hợp mưu với tình nhân, ném hai con từ tầng 14 xuống để thành trai tân - Ảnh 2.
Khu chung cư ở Trùng Khánh, Trung Quốc, nơi xảy ra vụ án.

Khu chung cư ở Trùng Khánh, Trung Quốc, nơi xảy ra vụ án

Vụ án ban đầu được cho là một vụ tai nạn vì Chương khai rằng anh ta đang ngủ trong khi lũ trẻ rơi khỏi cửa sổ. Tuy nhiên sau đó Chương đã thú nhận với cảnh sát âm mưu giết con ruột để được về một nhà với tình nhân.

Cùng chuyên mục

WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới