Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/05/2016 17:07 (GMT+7)

Ông vua đông trùng hạ thảo và nấm linh chi quý hiếm Xuân Độ

Ngoài xuất hàng thảo dược thô nguyên cây và thái lát ra để khách về tự chế biến anh Xuân Độ còn ra các dòng sản phẩm cao đông trùng hạ thảo, cao bổ thận tráng dương.

Vào một ngày đầu hạ, anh Xuân Độ lặn lội lên rừng đi tìm cây thuốc quý hiếm chữa bệnh cho mẹ, sau bao ngày vất vả trên rừng tìm cây thuốc về chữa bệnh cho mẹ, tình cờ anh Xuân Độ đã phát hiện ra các loại thuốc quý hàng đầu thiên nhiên như là nấm đông trùng hạ thảo thiên nhiên, nấm linh chi đỏ, nấm vàng hoàng chi, nấm vân chi, nấm hắc chi, nấm bạch chi, nấm tử chi và nấm thanh chi rừng thiên nhiên quý hiếm. Anh liền hái về mỗi loại một ít để kiểm tra chất lượng và dùng thử thấy công dụng rất tốt anh liền giới thiệu cho người thân và mọi người dùng để bồi bổ cơ thể, phòng ngừa và chữa bệnh các loại bệnh.

j

Lúc đầu anh chỉ thu hái một ít về để gia đình và chỗ thân quen dùng ai ngờ dần dần tiếng lành đồn xa, các nơi thấy anh ngày càng có nhiều loại thuốc thảo dược thiên nhiên quý hiếm trong và ngoài nước (bản thân anh Xuân Độ rất am hiểu về các loại thuốc quý hiếm thiên nhiên trong và ngoài nước), liền liên hệ tìm đến chỗ anh nhờ anh thu hái dùm với số lượng càng ngày càng lớn.

f

Tuy hiện tại nhiều người liên hệ đến nhờ anh đi lấy giúp các loại thuốc quý hàng đầu thiên nhiên như nấm đông trùng hạ thảo và các loại nấm linh chi thảo dược rừng quý hiếm khác ngày càng nhiều nhưng anh Xuân Độ (Hội Xuân Độ) hàng ngày vẫn tận tuỵ, cẩn thận tự tay mình thu hái kiểm duyệt chặt chẽ và phân loại làm sạch cẩn thận các loại nấm linh chi và thảo dược quý hiếm thiên nhiên trước khi xuất đi cho khách.

Ngoài xuất hàng thảo dược thô nguyên cây và thái lát ra để khách về tự chế biến anh Xuân Độ còn ra các dòng sản phẩm cao đông trùng hạ thảo, cao bổ thận tráng dương, cao linh chi và các sản phẩm cao rừng thiên nhiên quý hiếm khác để phục vụ bà con về dùng cho tiện.

g

Tiếp xúc với anh Xuân Độ chúng tôi mới hiểu cái tâm và cái tầm nhìn sâu rộng của anh đáng để ngưỡng mộ .
Cần tư vấn về nấm đông trùng hạ thảo và các loại nấm linh chi thảo dược rừng thiên nhiên quý hiếm khác xin vui lòng liên hệ:

Hội Xuân Độ
Phone : 0938 179 545 – 0937 795 718

PV

Cùng chuyên mục

NXD GROUP - Nơi giao lưu đồ cổ uy tín trong nước và quốc tế
Giữa cuộc sống hiện đại, đâu đó vẫn còn những con người sống trong hoài niệm với sở thích đặc biệt đó là sưu tầm đồ cổ. Một trong những địa chỉ mua bán đồ cổ, cổ vật uy tín phải kể đến địa chỉ của “Vua đồ cổ” Nguyễn Xuân Độ (NXD GROUP).

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.
Khi cảm xúc che mờ lý trí
Vô hình trung, người lớn đã tạo ra một quan niệm cho trẻ em rằng trộm cắp không phải là hành vi xấu xa, hoàn toàn có thể tha thứ vì tuổi nhỏ bồng bột. Đây là thái độ có thể gây nên những hệ lụy ngoài mong muốn, nếu không nói rằng có hại cho trẻ em.