Thứ Ba , 10:03, Ngày 26/05/2020

Gia đình và pháp luật

One Life Gold đảm nhiệm truyền thông và Marketing cho App Extracool

Công ty Cổ phần One Life Gold vừa ký độc quyền phụ trách truyền thông và Marketing cho App Extracool do Công ty LLC (trụ sở tại quần đảo Belize thuộc Anh) phát triển tại thị trường Việt Nam.

App Extracool đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống, việc áp dụng công nghệ vào việc phân phối hàng hóa và dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiết giảm nhân sự bán hàng và thời gian chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng đang trở thành xu hướng.

Bên cạnh đó, app Extracool cung cấp giải pháp mặt bằng kinh doanh online và hình thức thanh toán trực tuyến, qua đó sẽ kết nối trực tiếp các nhà sản xuất sản phẩm lớn uy tín trên toàn cầu với người tiêu dùng.

App Extracool còn đem đến cơ hội cho các cá nhân sở hữu các tài sản từ xe hơi, nhà cửa và cả thời gian nhàn rỗi triển khai các dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ khi không có nhu cầu sử dụng với người có nhu cầu, từ đó giúp mọi người tăng thêm nguồn thu nhập.

Song song đó, Extracool còn là là App công nghệ marketing và quản trị hệ thống bán hàng thông minh từ cập nhật đơn hàng theo thời gian thực tế, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch. App còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong bán hàng hoá sản phẩm, dịch vụ. Hệ thống lên kế hoạch triển khai đa dạng chiến dịch quảng bá. Cụ thể triển khai hơn 150 chiến dịch trong các lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng – bảo hiểm, làm đẹp… Các thông tin được lan tỏa rộng rãi qua nhiều hình thức tiếp thị, quảng bá bằng cách chia sẻ link thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Diễn đàn (Forum), các trang mạng xã hội gồm Facebook, Blog, Email, và chạy quảng cáo trên nền tảng Internet...

Tiết giảm chi phí là điều cần thiết của xu hướng kinh doanh. Công nghệ chính là giải pháp để giải quyết bài toán chi phí, cũng như tháo gỡ những khó khăn cho hoạt động kinh doanh trong những điều kiện hạn chế tụ tập đông người như khi xảy ra dịch bệnh.

Với thời kỳ kinh doanh 4.0, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh còn sẽ mở ra cơ hội cho các bạn trẻ, sinh viên mới tốt nghiệp có ý tưởng khởi nghiệp tiến tới thành công thuận lợi hơn.

One Life Gold là một trong những công ty chuyên đón sóng xu thế thị trường tài chính và công nghệ , do 3 nhà đồng sáng lập trẻ là ông Nguyễn Hoàng Dương, ông Trần Văn Tú, ông Hoàng Văn Tuyển cùng các cổ đông là những người đầy bản lĩnh và chuyên sâu về lãnh vực blockchain công nghệ vận hành.

Link gốc : http://khoe365.net.vn/one-life-gold-dam-nhiem-truyen-thong-va-marketing-cho-app-extracool-67979.html

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : truyền thông One Life Gold

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất