Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 31/03/2021 21:41 (GMT+7)

Ổ nhóm 'bay lắc', bán ma tuý trong BV Tâm thần TW 1: Nam nhân viên bệnh viện dương tính với ma tuý

Trong quá trình điều tra, công an xác định 1 kỹ thuật viên Khoa Phục hồi chức năng và y học cổ truyền của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 dương tính với ma tuý.

Liên quan đến ổ nhóm buôn bán, sử dụng trái phép chất ma tuý tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (huyện Thường Tín, Hà Nội) do Nguyễn Xuân Quý (SN 1983, trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì) cầm đầu mới bị cảnh sát triệt phá, cơ quan điều tra hiện đang tạm giữ Nguyễn Anh Vũ (35 tuổi, kỹ thuật viên Khoa Phục hồi chức năng và y học cổ truyền Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1) để làm rõ hành vi không tố giác tội phạm.

Triệt phá ổ nhóm "bay lắc", bán ma tuý trong BV Tâm thần Trung ương 1: Nam nhân viên bệnh viện dương tính với ma tuý

Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát xác định Vũ dương tính với ma túy.

Triệt phá ổ nhóm bay lắc, bán ma tuý trong BV Tâm thần Trung ương 1: Nam nhân viên bệnh viện dương tính với ma tuý - Ảnh 1.
Tang vật vụ án.

Điều tra của cơ quan công an xác định, để việc buôn bán, sử dụng chất ma tuý không bị phát hiện, Nguyễn Xuân Quý đã điều 2 đàn em là Nguyễn Trung Nguyên (SN 1983, xã Văn Phú, Thường Tín) và Nguyễn Công Thường (SN 1986, xã Tam Hiệp, Thanh Trì) túc trực tại cổng bệnh viện, ngụy trang là tài xế taxi và xe ôm công nghệ cảnh giới.

Người đàn ông cầm đầu ổ nhóm này có tiền sử bệnh tâm thần nên vào điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (huyện Thường Tín, Hà Nội) từ tháng 11/2018.

Tại đây, Quý đã cải tạo phòng điều trị trong bệnh viện thành "động bay lắc" có cách âm, lắp dàn loa công suất lớn, đèn trang trí để sử dụng trái phép chất ma túy.

Không chỉ thế, gã còn trưng dụng căn phòng này làm nơi mua bán ma túy. Để tránh bị phát hiện, người đến mua ma tuý phải giả danh là người nhà chăm sóc bệnh nhân.

Ngày 20/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đột kích căn phòng trong Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, bắt giữ Quý và 5 đồng bọn. Qua khám xét, cảnh sát thu giữ hơn 6 kg ma túy các loại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.