Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/01/2021 13:13 (GMT+7)

Nữ quản lý nhân viên phòng hát khách sạn ở Bắc Ninh dẫn dắt người nước ngoài mua bán dâm

Ngọc là quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng hát karaoke của khách sạn đã có hành vi giới thiệu, dẫn dắt… đứng ra thuê phòng cho 5 cặp đôi mua bán dâm, trong số đó, có người Hàn Quốc.

Ngọc là quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng hát karaoke của khách sạn đã có hành vi giới thiệu, dẫn dắt …đứng ra thuê phòng cho 5 cặp đôi mua bán dâm, trong số đó, có người Hàn Quốc.

Nữ quản lý nhân viên phòng hát khách sạn ở Bắc Ninh dẫn dắt người nước ngoài mua bán dâm

Ngày 31/12/2020 Tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp mở phiên sơ thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Như Ngọc về tội "Chứa mại dâm".

Theo Cáo trạng truy tố, khoảng 23h50 ngày 30/7/2020, Nguyễn Như Ngọc là quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng hát Karaoke tại khách sạn Hawaii (thuộc khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh) đã có hành vi giới thiệu, dẫn dắt, thu tiền và đứng ra thuê các phòng 302, 401, 402, 501 và 502 để Lee Choel Gong và Hoàng Hà My; Kim Seung Woo và Nguyễn Thị Thanh Tâm; Mr Han Jo và Lý Thị Kèo; Kim Tae Wook và Lê Thị Út; Nguyễn Thành Vinh và Nguyễn Thị Lợi thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an thành phố Bắc Ninh bắt quả tang.

Tại phiên tòa Kiểm sát viên thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử đã phân tích, đánh giá đầy đủ nội dung vụ án, các chứng cứ buộc tội, xác định tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi phạm tội, nguyên nhân phạm tội, nhân thân, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị cáo.

Bị cáo Ngọc thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình phù hợp với bản Cáo trạng đã truy tố và xin giảm nhẹ hình phạt.

Căn cứ vào kết quả thẩm vấn, các chứng cứ, tài liệu có trong hồ sơ vụ án và lời khai nhận tội của bị cáo tại phiên tòa; trên cơ sở đề nghị của Viện kiểm sát, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Ngọc 5 năm tù.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo thủ đoạn tinh vi của tội phạm liên quan đến CCCD
CA TP. Hải Phòng cho biết, trên địa bàn và một số địa phương trong cả nước đang xuất hiện tình trạng các đối tượng làm giả và sử dụng các giấy tờ, tài liệu giả của cơ quan tổ chức để đăng ký mở nhiều tài khoản ở ngân hàng với tên chủ tài khoản mạo danh.
Triệt phá 'động thác loạn' do một nữ Tiktoker làm chủ
Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về "động thác loạn" tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…
Gia tăng số người tử vong do bệnh dại
Ngày 28/9/2022 là Ngày Thế giới Phòng chống bệnh dại lần thứ 16. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh dại phổ biến trên toàn thế giới. Hàng năm căn bệnh này gây ra cái chết cho 60.000 – 70.000 người và hàng triệu loài động vật.