Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/02/2017 10:37 (GMT+7)

Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

Từng xuất hiện trên một kênh truyền hình nổi tiếng, nhưng hành động hung hăng của nữ phượt thủ xinh đẹp đã khiến nhiều người phê phán.

Hôm 4/2, một clip quay lại cảnh một nữ phượt thủ có nickname Thu Anh trên Facebook tranh cãi, thậm chí cầm gạch đá ném vào người tài xế taxi sau một cú va chạm giao thông (không rõ xuất phát lỗi từ ai) làm náo loạn đường phố, khiến cộng đồng giận dữ.

Theo nội dung clip thì Thu Anh cùng với đoàn phượt của mình trong quá trình di chuyển trên đường đã va chạm với một taxi. Chưa rõ nguyên nhân chính xác lỗi tại bên nào, nhưng đoạn clip ghi lại cảnh Thu Anh lao vào đòi đánh tài xế taxi, thậm chí còn cầm gạch ném vào người tài xế này bất chấp sự can ngăn của những phượt thủ khác. Ngay cả người tài xế taxi cũng không có hành động chống trả, chủ yếu là nấp ở phía sau một phượt thủ trong đoàn của Thu Anh để tránh bị ném.

Khi người tài xế taxi có hành động muốn bỏ qua và lái xe rời đi thì nữ phượt thủ này vẫn còn hung hăng cầm đá ném vào xe chiếc xe. Lập tức, người tài xế mở cửa muốn lao vào ăn thua với nữ phượt thủ trên. May mắn, với sự can ngăn của các phượt thủ khác, người tài xế đã dừng lại. Một số người hỏi có cần gọi cơ quan chức năng đến giải quyết hay không thì dường như vị tài xế cho biết có thể giải quyết được vấn đề.

Nữ phượt thủ từng xuất hiện trên một chương trình phát sóng của Truyền hình Việt Nam.

Được biết, khi phản ứng trước cảnh Thu Anh ném đá vào xe taxi của mình, người tài xế taxi đã văng một số câu tục khiến nam phượt thủ đi cùng đoàn phượt có hành động muốn lấy thứ gì đó trong túi xách của mình. Tuy nhiên, ngay khi thấy hành động này, người tài xế cũng không chịu thua bằng hành động dường như muốn lấy vật nóng trong xe ra, thấy vậy nam phượt thủ này phải dừng lại.

Trở lại với nhân vật chính trong clip là Thu Anh. Đây là một nữ phượt thủ “có tiếng” là xinh đẹp sống tại Hà Nội, thành viên của CLB Z-Team miền Bắc. Trên Facebook, Thu Anh cho biết mình có một cơ sở makeup riêng. Cô cũng đã từng xuất hiện trên một kênh truyền hình nói về thú chơi moto thể thao của VTV.

Thu Anh thường xuất hiện trên những chiếc xe phân khối lớn.

Sau khi clip cảnh đánh nhau của mình được đăng tải và lan truyền trên internet, nữ phượt thủ này đã “lên đàn” xin lỗi về hành động nóng nảy của mình và giải thích xuấ phát của vụ việc là do bị chèn xe không cho đi và tài xế taxi đạp vào người. Status của cô đã nhận được những lời động viên từ bạn bè. Mặc dù vậy, vì Facebook của Thu Anh không cho người lạ vào nhận xét nên hầu hết các lời trách móc hành động của cô đều được cộng đồng đưa ra trên các trang Facebook khác nhau.

Một số hình ảnh ngoài đời trông khá hiền dịu của nữ phượt thủ Thu Anh (hình ảnh được lấy từ Facebook cá nhân):

An Nhiên / NĐT

Cùng chuyên mục

Cục CSGT đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam nghiên cứu miễn kiểm định (lần đầu) đối với xe ô tô mà chủ xe có trụ sở hoặc thường trú tại các huyện đảo; các chu kỳ kiểm định sau này vẫn theo đúng quy định của Bộ Giao thông - Vận tải.
Nghiên cứu xây dựng Luật Hải quan mới
Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 628/QĐ-TTg năm 2022 phê duyệt Chiến lược phát triển Hải quan đến năm 2030. Một trong những nội dung quan trọng của Quyết định này là việc nghiên cứu xây dựng Luật Hải quan mới.

Tin mới

Cục CSGT đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam nghiên cứu miễn kiểm định (lần đầu) đối với xe ô tô mà chủ xe có trụ sở hoặc thường trú tại các huyện đảo; các chu kỳ kiểm định sau này vẫn theo đúng quy định của Bộ Giao thông - Vận tải.