Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/06/2017 21:08 (GMT+7)

Nữ giáo viên tiểu học bị tố ‘cướp chồng’ của bà mẹ 3 con

Không những ngược đãi, người chồng còn ngang nhiên ngoại tình với một nữ giáo viên tiểu học lớn hơn 8 tuổi. Đó là nội dung đơn kêu cứu của một bà mẹ có 3 con nhỏ.

Đó là câu chuyện của gia đình chị Chử Thị X ở thôn Kim Chung 2, xã Phiêng Khoài, Yên Châu, Sơn La. Cuộc sống của gia đình chị đang êm ấp, với 3 người con, đủ nếp đủ tẻ, nhưng mọi thứ trở nên ‘đảo lộn’ khi cô nhân tình hơn chồng chị 8 tuổi xuất hiện. Đáng buồn hơn cô ta lại là một người đang có gia đình và là một giáo viên thuộc một trường tiểu học đóng trên địa bàn xã. Điều đó khiến chị X vẫn phải cố nuốt nước mắt để sống, bỏ lơ tất cả chỉ vì thương các con, thương bố mẹ chồng.

Chị X vẫn luôn mong chồng quay về để cho những đứa con của mình không bị thiệt thòi, dù biết khi ấy chị và chồng sẽ không còn thuận hòa êm ấm như xưa.

Nhiều người kể lại, chị X cùng chồng là Vũ Văn K quen nhau trên gần thành phố Sơn La, khi đó K đang làm việc trên đó, còn chị X đang học may ở nhà người chị dâu. X vốn là một cô gái xinh xắn, dễ gần, nên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, X chỉ cảm mến chàng trai K, bỏ qua biết bao cơ hội khác. Cho đến năm 2007, hai người bén duyên rồi cùng nhau về quê hương của K ở Phiêng Khoài lập gia đình và sinh sống, cho đến nay đã có với nhau ba con, đủ nếp đủ tẻ.

X bảo, bản thân mình cũng cho rằng lên xe hoa ở độ tuổi ấy còn sớm, nhưng cô chấp nhận bởi tình yêu dành cho K. Sau hôn lễ, vợ chồng cùng làm nông nghiệp, cuộc sống khá êm đềm hạnh phúc. Mọi chuyện chỉ bắt đầu từ khi gia đình cùng anh em họ hàng gom góp vốn mua một chiếc xe cho K hành nghề lái taxi ở địa phương.

Chị X buồn bã chia sẻ rằng, chị phát hiện việc chồng có nhân tình từ tháng 10/2016. Nhân tình của chồng chị là một người phụ nữ có gia đình, hơn chồng tới 8 tuổi. Chính chị cũng không hiểu được chồng mình có dính phải bùa mê thuốc lú gì hay không mà suốt ngày cứ bám riết lấy người đàn bà ấy.

Nhân tình của chồng chị là một cô giáo tiểu học, tên Tạ Thị T. Điều đáng nói là sau khi sự việc vỡ lở, vì muốn níu kéo chồng về với gia đình, chị X đã cắn răng đến tận nơi gặp và xin chị T buông tha cho K. Sau lần ấy, nghĩ chồng mình đã hồi tâm chuyển ý, nhưng được vài bữa, K lại vẫn bỏ bê gia đình chạy theo nhân tình mới.

Anh M, một người hàng xóm của chị khi chúng tôi gặp đã khẳng định, câu chuyện này diễn ra khá lâu và tất cả mọi dân ở đây đều biết. Đây là điều mà không một ai có thể chấp nhận được bởi Tạ Thị T là một giáo viên hàng ngày vẫn giảng dạy cho học sinh về ‘luân thường đạo lý’, về đạo đức làm người. Hơn nữa, khi phát hiện ra sự việc hồi tháng 10/2016, giáo viên T vẫn đang có một gia đình êm ấp. Nhưng không hiểu sao chị ta lại vẫn ngang nhiên phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Theo chị X, chồng chị thay long đổi dạ từ khi chuyển nghề sang lái taxi. Những lần về nhà, hễ thấy bóng dáng mẹ con chị là anh ta xua đuổi như đuổi tà, rồi chửi mắng, ép chị viết đơn ly hôn. Cũng có người khuyên chị nên ly dị vì với người chồng không còn yêu thương mình nữa thì có níu giữ cũng chả được gì. Nhưng nhìn ba đứa con còn quá nhỏ, chị lại không đành lòng

‘Trong thâm tâm, tôi vẫn luôn mong K quay về để cho những đứa con của tôi không bị thiệt thòi, chúng cần có cả bố cả mẹ, cho dù tôi biết khi ấy giữa tôi và K sẽ không còn thuận hòa êm ấm như xưa. Nhưng vì các con, tôi sẵn sàng chịu đựng điều đó’, chị X chia sẻ.

Quả thật, khi tiếp xúc với X, dù cuộc sống của chị quá bận rộn, đầu tắt mặt tối với công việc làm nông, cùng với mấy đứa con, điều đó cũng không che dấu nổi vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ mới 30 tuổi. Xem ảnh của cô giáo Tạ Thị T (SN 1976), quả thật không ai hiểu nổi, nguyên nhân gì khiến cho K nhanh chóng thay lòng đổi dạ đến như vậy?.

Nhìn căn nhà trông huơ trống hoác, không có tài sản gì đáng giá ngoài chiếc tivi đã cũ, một mình X chạy đi chạy lại, luôn tay luôn chân, tóc tai bơ phờ, chúng tôi không khỏi cám cảnh xót xa cho thân phận của người phụ nữ ‘hồng nhan bạc phận’ này.

Không gặp được chồng X vì nghe đâu anh ta đang chở khách về Hà Nội, chúng tôi qua tiếp nhà anh C, chú ruột của K. Anh C chỉa sẻ, chính anh cũng như anh em chú bác trong nhà, ai cũng choáng khi K ngang nhiên cặp kè với người phụ nữ hơn mình tới 8 tuổi. Mọi người xúm vào khuyên bảo, nhưng K bất chấp tất cả. Hết cách, hiện các cô, chú gia đình nhà chồng cũng đang ra sức giúp đỡ chị X cùng các cháu vượt qua được giai đoạn khó khăn này, và gần như từ mặt K.

Được biết, cực chẳng đã, chị X đã gửi đơn đi khắp nơi tố cáo cô giáo Tạ Thị T quyến rũ chồng mình, vi phạm chế độ hôn nhân gia đình 1 vợ 1 chồng.

Chính quyền địa phương, đặc biệt là nơi cô giáo Tạ Thị T đang công tác, đã giải quyết việc này ra sao ? Câu trả lời này sẽ được Phununews đăng tải trong bài viết tiếp theo.

Theo Phununews

Cùng chuyên mục

Tin mới