Thứ Bảy , 21:45, Ngày 28/03/2020

Gia đình và pháp luật

Nữ DJ nóng bỏng tiết lộ lý do ‘ở ẩn’ thời gian qua

Bẵng đi một thời gian người ta thấy cô nàng DJ Trương Thị Thảo Nguyên (DJ Vita) ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Được đông đảo giới trẻ biết đến là một nữ DJ cuốn hút, gợi cảm DJ Vita là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Nữ DJ sinh năm 1993 đến từ Hải Dương từng bộc bạch về công việc của mình với báo chí và nhận được sự cảm thông của nhiều người đối với lựa chọn nghề nghiệp của cô.

DJ Vita từng gây sốt mạng với phong cách nóng bỏng, quyến rũ.

Từng chia sẻ trên báo chí, DJ Vita cho hay DJ đến với cô như một sự tình cờ và cái duyên được định sẵn. Từ sau lần dự sinh nhật của một người bạn, thế rồi cô đã quyết định theo nghề DJ.

“Khi quyết định theo đuổi nghề, tôi không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ mà ngược lại họ còn phản đối gay gắt cho rằng làm DJ là nghề không đứng đắn. Nhưng thấy tôi đam mê nên họ đã đồng ý”, DJ Vita tâm sự.

DJ Vita cho biết cô đã lập gia đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, DJ Vita đã theo nghề được 3 năm, theo lời của nữ DJ nóng bỏng này, nghề DJ là nghề làm việc trong môi trường bar, sàn nhảy dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều cám dỗ. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ cho phép mình phạm phải những sai lầm đáng tiếc đó.

Bẵng đi một thời gian, những người thường xuyên theo dõi đến DJ Vita thấy cô ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin. Và mới đây, tiết lộ riêng với PV, DJ Vita cho hay cô đã kết hôn được gần 3 tháng, sau khi lấy chồng cô đã tạm gác lại mọi công việc để chăm sóc chồng cũng như lo cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, thời gian rảnh nữ DJ Vita đã dành cho việc thiết kế “đứa con tinh thần” Studio DJ Vita hướng dẫn cho tất cả những bạn trẻ yêu nghề DJ.

DJ Vita cho biết cô đã lập gia đình.

Chia sẻ về hạnh phúc riêng của mình, nữ DJ Vita cho hay: “Kể từ khi kết hôn công việc đi làm đêm hôm của tôi hầu như được giảm dần, mỗi lần đi diễn ở xa là chồng đưa đi và đón về nên mọi nguy hiểm hay cám dỗ không còn nữa”.

Tiết lộ về ông xã của mình, DJ Vita cho hay anh là một người đàn ông tinh tế, biết quan tâm chăm sóc, chiều chuộng và yêu thương vợ.

 

“Đôi khi tôi có thử nghĩ giữa chồng và công việc đâu là thứ quan trọng hơn, thế nhưng tôi cho rằng cả hai đều quan trọng như nhau. Công việc giúp tôi thỏa mãn đam mê, còn chồng chính là người ở bên, san sẻ giúp tôi vượt qua mọi mệt mỏi trong quá trình thực hiện đam mê đó. Vì vậy, tôi không thể so sánh cái nào hơn cái nào không được”, DJ Vita cho biết thêm.

Cô hạnh phúc khi có ông xã luôn ở bên, san sẻ cùng cô mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

 

Nói thêm về cuộc sống sau khi kết hôn, DJ Vita cũng bày tỏ cô không nhận thấy có nhiều sự khác biệt, có chăng là giờ đây cô có thêm người bạn luôn ở bên đồng hành cùng cô trong mọi công việc. Và cô cũng hy vọng những khán giả đã từng yêu mến cô luôn dõi theo bước đường mà cô đã chọn.

Thanh Lam

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : nhan sắc xinh đẹp DJ nóng bỏng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất