Thứ Năm , 01:07, Ngày 01/10/2020

Gia đình và pháp luật

Nữ điều dưỡng 9x bứt phá thành công nhờ kinh doanh online

Xuất thân từ gia đình thuần nông, từ nhỏ Phạm Thị Hương Lan cô gái 9X quê Quảng Bình đã luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên với ý chí và khát vọng làm giàu.

Là 1 người yêu thích kinh doanh nhưng sau khi học hết cấp 3 do hoàn cảnh và nguyện vọng của  gia đình nên cô đã chọn ngành điều dưỡng đa khoa để học. Mấy năm sau cô gái đầy bản lĩnh này đã cầm trong tay chiếc bằng cử nhân điều dưỡng với tấm bằng loại giỏi.

  Hương Lan cô gái tài năng và bản lĩnh.

Sau khi ra trường chưa được bao lâu gia đình cô gặp biến cố lớn, bố mất, mẹ đau khổ cả gia đình suy sụp.Lúc này với cương vị là chị cả trong gia đình  mọi gánh nặng đặt lên vai cô. Với mong muốn kiếm thật nhiều tiền để đỡ đần cho gia đình cùng với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn cháy hết mình vì niềm đam mê đó. Dù học ngành điều dưỡng và có một công việc ổn định, nhàn hạ, tuy nhiên mức thu nhập đó không đủ để trang trải cho bản thân và giúp đỡ gia đình. Lan đã ấp ủ những dự án kinh doanh trong tương lai.

Sau đó cô đã quyết định thử sức với những dự án kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu. Cô bắt đầu kinh doanh các mặt hàng nào là áo quần, giày dép, hoa quả bánh trái, tuy nhiên công việc kinh doanh của cô không được suôn sẻ, đơn hàng lẻ tẻ, thiếu kinh nghiệm và do kinh doanh cá nhân.

Sau nhiều lần thất bại nhưng cô vẫn không nản lòng. Với suy nghĩ “Thất bại là mẹ thành công” ngã ở đâu thì đứng lên ở đó,và bằng sự học hỏi và trau dồi liên tục cùng với kinh nghiệm đúc rút trong những lần kinh doanh trước , cô đã hiểu ra rằng mình phải chọn một sản phẩm tốt và chất lượng cùng với việc đào tạo đội nhóm bài bản mới có thể kinh doanh bền vững.

Trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm trên thị trường, Lan thấy được dòng sản phẩm Đông y, đặc biệt là sản phẩm Phụ khoa sẽ phát triển. Nhưng lại có quá nhiều các sản phẩm thật giả lẫn lộn. Sau khi cân nhắc và lựa chọn, Lan quan tâm nhất là sản phẩm của Công ty TNHH Đông y Gia truyền An Khánh Tâm. Để tránh đi lại vết xe đổ của những lần kinh doanh trước, Lan đã tự mình trải nghiệm những dòng sản phẩm của An Khánh Tâm. Bản thân là một điều dưỡng cũng là mẹ bỉm của hai đứa con. Sau khi sinh bé thứ hai thì vùng kín của cô bị viêm, cô đã sử dụng viên thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm và kết quả thật bất ngờ cô hết viêm vùng kín sau một liệu trình  một cách an toàn mà không gây hại cho sức khỏe.

Đó chính là lý do cô lựa chọn kinh doanh các sản phẩm An Khánh Tâm với các dòng sản phẩm phụ khoa, tố nữ, răng miệng, hôi nách, hôi chân, viêm xoang và kem đa năng chiết xuất 100% từ thiên nhiên được Bộ Y tế cấp phép an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Thành công gõ cửa

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quyết tâm cháy hết mình vì đam mê kinh doanh.Cùng với sự giúp đỡ của CEO Đặng Huyền người sáng lập ra thương hiệu đông y An Khánh Tâm, giám đốc điều hành Nguyễn Vân, GĐKD Quỳnh Hoa, PGĐ Hồ Thanh Vinh cùng với các GĐ khác đã chia sẻ với Lan nhiều kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả và tạo điều kiện cho cô thực hiện ước mơ kinh doanh của mình.

Sau 5 tháng kinh doanh, mỗi tháng nhập hàng trước đây khi mới bắt đầu chỉ khoảng 300 đến 500 sản phẩm nhưng hiện nay mỗi tháng Lan đã nhập lên tới 1000 đến 1500 sản phẩm với doanh số mỗi tháng của Lan đạt 80 đến 100 triệu đồng/ tháng. Lan đã chính thức trở thành nhà phân phối triển vọng ở khu vực miền Trung.

Tính đến nay Lan đã xây dựng được hệ thống gần 100 đại lý phân phối lớn nhỏ khắp cả nước, phân phối sang cả thị trường nước ngoài. Các đại lý của Lan hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa nhưng có chung sở thích kinh doanh và yêu thích dòng sản phẩm thiên nhiên. Lan đã giúp đỡ các đại lý của mình có thu nhập trung bình từ 3 triệu đến 20 triệu 1 tháng.

Nhìn lại thời gian 5 tháng không quá dài, nhưng những điều cô gái trẻ này làm được thật sự đáng nể. Lời mà cô muốn nhắn nhủ với các bạn đọc: “Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công”.

Lan trở nên thành công và xinh đẹp.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm thuộc thương hiệu An Khánh Tâm, đăng ký làm đại lý hoặc học hỏi bí quyết kinh doanh online hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Nhà phân phối Phạm Thị Hương Lan qua số điện thoại: 0966.009.815 hoặc qua link facebook: https://www.facebook.com/huonglan.phamthi.180

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : thành công kinh doanh online bứt phá Nữ điều dưỡng 9x

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất