Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/02/2021 14:20 (GMT+7)

Nữ diễn viên 4 đời chồng: Tôi yêu ai, lấy ai thì ảnh hưởng gì đến mọi người?

"Các bạn đã hiểu gì về Yến đâu mà các bạn buông lời phán xét làm gì", nữ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Giữa tháng 2/2/2021, nữ diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ 4 có màn "đấu tố" khá ồn ào sau khi ly hôn. Cụ thể, Cao Xuân Thắng - chồng thứ 4 của nữ diễn viên Hoàng Yến - nhiều lần chia sẻ trên mạng xã hội, tố Hoàng Yến không cho anh gặp con.

tm-img-alt
Hoàng Yến và chồng thứ 4 khi còn mặn nồng.

Đáng nói hơn, Cao Xuân Thắng còn chia sẻ rằng Hoàng Yến có nhắn tin, hẹn hò với trai trẻ trong thời gian còn là vợ chồng với anh. Đáp lại, Hoàng Yến khẳng định cô không hề ngoại tình, chuyện vợ chồng rạn nứt là do Cao Xuân Thắng ghen tuông, nghi ngờ vô cớ.

Hoàng Yến cũng thừa nhận cô không cho chồng thứ 4 gặp con là vì thấy hành động, tâm lý của Cao Xuân Thắng đang bị kích động, sợ đem lại ảnh hưởng xấu cho con. Ngoài ra, cô Xuyến của Về nhà đi con cũng khẳng định cô và chồng thứ 4 đã ly hôn kể từ tháng 3/2020.

Sự việc sau đó đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Bản thân nữ diễn viên Hoàng Yến nhận về rất nhiều lời chỉ trích, miệt thị về việc đã trải qua 4 đời chồng mà vẫn không an phận.

Chia sẻ trên TikTok, Hoàng Yến bày tỏ quan điểm: "Các bạn đâu đã hiểu gì về Yến đâu mà buông lời phán xét làm gì. Cuộc sống của Yến, con người của Yến, Yến muốn lấy ai, muốn yêu ai đấy là việc của Yến mà, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống riêng tư của mọi người đâu.

Mọi người chưa biết Yến là ai, chưa gặp Yến bao giờ sao nỡ buông những lời không hoa mỹ, không có mỹ từ, không có ái ngữ dành cho nhau như vậy?"

tm-img-alt
"Các bạn đâu đã hiểu gì về Yến đâu mà buông lời phán xét làm gì".

Nữ diễn viên cũng cho hay cô không buồn, không giận khi gặp những lời mỉa mai, miệt thị: "Yến phát nguyện là Yến không giận gì các bạn cả. Yến yêu tất cả những sự yêu ghét, những comment dù tích cực hay tiêu cực.

Nhưng Yến mong rằng các bạn hãy hiểu người kia một chút rồi hãy phán xét và chia sẻ".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh nhân Covid-19 thứ 62 tử vong
Cụ bà 71 tuổi tử vong ngày 14/6, chẩn đoán viêm phổi do SARS-CoV-2, biến chứng suy hô hấp tiến triển, sốc nhiễm khuẩn trên bệnh lao phổi cũ, tăng huyết áp, đái tháo đường type 2.