Thứ Ba , 08:30, Ngày 31/03/2020

Gia đình và pháp luật

NSƯT Hồng Liên kể chuyện bị người tình đánh tím mặt

NSƯT Hồng Liên chia sẻ trong chương trình Lời tự sự rằng có những thời gian chị sống như địa ngục, bị người tình vũ phu hành hạ, đánh đập và phải nhờ công an can thiệp mới được giải thoát.

Xuất hiện trong chương trình Lời tự sự của VTV, NSƯT Hồng Liên gây bất ngờ với khán giả khi chia sẻ cuộc sống truân chuyên sau ánh hào quang. Cuộc sống nghệ sỹ những năm 80 rất khó khăn, hầu hết không sống được với nghề nên chị cũng như bao người nghệ sỹ khác đều phải làm thêm nhiều việc để kiếm sống.

Ảnh chụp màn hình chương trình Lời tự sự.

Chồng của nữ ca sỹ đi nước ngoài để xuất khẩu lao động và định cư từ đó. Chuyện hôn nhân bỗng đứt gánh giữa đường, một mình chị phải nuôi con, trở thành mẹ đơn thân bất đắc dĩ.

Nữ nghệ sỹ chia sẻ, cuộc sống của một mẹ đơn thân: "Đúng là rất khó khăn, có lúc tôi mua tủ lạnh phải một mình đẩy và tự kê vì không biết nhờ ai, không thể như bây giờ là có thể thuê người đến làm. Tôi phải tự làm hết mọi thứ, kể cả đóng một cái đinh.

Nhưng vì thiếu vắng người cha nên việc giáo dục con trai khá khó, may là tôi có được người con thương và có hiếu với mẹ. Cũng chính vì thế mà giờ khi con trai có con, nó rất yêu quý con vì hiểu được rằng ngày xưa thiếu thốn tình cảm của cha khổ thế nào nên muốn bù đắp tình cảm cho con mình”.

"Có những lúc tôi phải luộc ốc, mang cho những người bán hàng thịt, hàng cá ở chợ để kiếm thêm tiền nuôi con"- NSƯT Hồng Liên chia sẻ.

Là mẹ đơn thân nhưng không có nghĩa là đơn độc, nữ nghệ sỹ chia sẻ bản thân có nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, đường tình cảm của chị lại lận đận vì gặp phải kẻ vũ phu: "Tôi cũng có nhiều người yêu mến, có người thậm chí đã ở bên tôi 6-7 năm. Nhưng tôi không được may mắn vì gặp phải một người rất vũ phu, không phải tôi chê trách, oán hận người ta nhưng nó là một kỉ niệm buồn. Tôi mong rằng không ai phải vướng vào như tôi vì tôi bị đánh cả trước mặt con trai lúc đó mới khoảng 4 tuổi.

Chính vì thế, đến bây giờ tôi không dám yêu ai nữa nó giống như con chim đậu phải cành cong. Thậm chí, sau khi chuyện của tôi với người đó kết thúc rồi, có ai đến, con trai tôi cũng sợ và tỏ ra không thích vì sợ mẹ lại bị như thế.

Tôi bị ám ảnh vì cuộc sống lúc đó như địa ngục. Mỗi lần bị đánh rồi đến cơ quan, thấy mặt mũi tôi tím bầm, mọi người lại hỏi sao bị như thế, tôi phải nói dối vì sĩ diện của người nghệ sĩ, tôi không dám nói. Cũng may giai đoạn đó đã qua rồi."

Hiện tại, sau khi về hưu, NSƯT Hồng Liên vẫn tiếp tục đi diễn và dành thời gian cho con cháu, đồng nghiệp, bạn bè.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/nsut-hong-lien-ke-chuyen-bi-nguoi-tinh-danh-tim-mat-101257.html

Tags : Nghệ sĩ bạo lực gia đình đánh đập hành hạ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất