Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/04/2019 14:10 (GMT+7)

NSND Trung Hiếu hôn vợ trẻ đắm đuối trong đám cưới lần 3

NSND Trung Hiếu và vợ 9X trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong đám cưới gần 1000 khách tham dự.

Đám cưới NSND Trung Hiếu và vợ trẻ 9x đã được tổ chức lần thứ 3 tại Hà Nội vào chiều 24/4. Do mối quan hệ sâu rộng trong giới nghệ sĩ của chú rể, bữa tiệc hoành tráng này hội tụ gần như đông đủ tất cả những gương mặt từ gạo cội đến mới mẻ của làng giải trí phía Bắc.

NSND Trung Hiếu hôn đắm đuối vợ trẻ trước 1000 quan khách trong đám cưới lần 3.

Cũng chính điều này đã khiến các khách mời xúc động. Bởi nhờ có đám cưới "thoát ế trong gang tấc" ở tuổi 46 của Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam mà nhiều nghệ sĩ mới được tụ hội, gặp gỡ nhau sau nhiều năm không liên lạc.

Trung Hiếu diện vest bảnh bao, khác hẳn với hình ảnh giản dị thường thấy của anh trên phim hay sân khấu kịch. NSND Trung Hiếu và vợ 9X trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong đám cưới gần 1000 khách tham dự. Những khoảnh khắc đầy lãng mạn của cả hai khiến khách mời vô cùng thích thú. 

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.