Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 12/11/2019 11:24 (GMT+7)

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' bức xúc: 'Tôi sẽ kiện đến cùng ai nói tôi thẩm mỹ'

Mới đây, NSND Lan Hương khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ loạt hình ảnh khác lạ ở tuổi 56. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên vừa phẫu thuật thẩm mỹ nên khuôn mặt như một người lạm dụng "dao kéo" quá đà.

Mới đây, NSND Lan Hương khiến nhiều người bất ngờ bởi gương mặt khác lạ. Cư dân mạng nhận xét khuôn mặt chị không còn tròn bầu như trước. Nhiều người cho rằng chị đã "dao kéo" quá đà nên khuôn mặt mới như vậy.

Khuôn mặt như đơ cứng của NSND Lan Hương.

Nhiều khán giả nhận xét NSND Lan Hương "trông cô giống búp bê" không cảm xúc. Phần lớn, số đông khán giải bày tỏ sự tiếc nuối về nhan sắc của "mỹ nhân màn ảnh Việt".

Trước những bình luận tiêu cực về nhan sắc của mình, NSND Lan Hương bức xúc chia sẻ với PV: "Tôi không biết giải thích điều này đến khi nào. Tôi có đọc một số bình luận của khán giả, người thì nói tôi làm mũi, bơm môi, làm cằm... Nói chung bảo tôi nghiện thẩm mỹ đến mức biến dạng. Nhân đây tôi xin khẳng định lại, tôi không hề thẩm mỹ. Nếu một thẩm mỹ nào đó đưa ra thông tin NSND Lan Hương thẩm mỹ thì tôi sẽ kiện và kiện đến cùng".

Chia sẻ thêm với PV, NSND Lan Hương cho hay: "Tôi không phải là người ăn hình. Một số ảnh thường ngày tôi dùng phần mềm chỉnh sửa nên khuôn mặt mới thế. Một số tấm ảnh gần đây, có thể khi chụp, nhiếp ảnh gia tìm được góc đẹp và rồi có thể đã chỉnh sửa nên ảnh đẹp hơn".

NSND Lan Hương được khán giả biết đến ngay từ lúc mới 10 tuổi khi tham gia bộ phim Em bé Hà Nội. Nữ diễn viên sinh ra trong một gia đình có bố là sĩ quan quân đội, mẹ là kỹ sư. Vì vậy, chị từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi muốn tham gia bộ phim này.

NSND Lan Hương kết hôn lần đầu ở tuổi 18 với một nghệ sĩ múa và có một con gái, nhưng sau 2 năm, cả hai đã đường ai nấy đi. Con gái theo bố sinh sống ở nước ngoài.

Hiện tại, chị có cuộc sống hạnh phúc bên đạo diễn Tất Bình. Dù không sinh thêm con nhưng hai nghệ sĩ vẫn luôn dành tình cảm cho nhau. Hai con riêng của đạo diễn Tất Bình là biên kịch Diệu Hương và Thiếu Ngân đều dành cho NSND Lan Hương sự trân trọng, yêu mến.

Một số hình ảnh của NSND Lan Hương:

Lạc Thành

Cùng chuyên mục

Tin mới