Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 30/03/2020 21:45 (GMT+7)

NSND Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ về diễn viên Mai Phương và nghệ sỹ quá cố Anh Vũ

NSND Hồng Vân chia sẻ lý do cô không đến tiễn đưa Mai Phương lần cuối, đồng thời nhắc lại ngày mất của nghệ sỹ hài Anh Vũ vào ngày 1/4. Cô viết: "Mất mát quá nhiều".

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời ngày 28/2, hưởng 35 tuổi sau một thời gian dài chống lại bệnh ung thư phổi. Trong thời gian điều trị, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã đến thăm cô tại bệnh viện đồng thời gửi nhiều lời chúc đến nữ diễn viên "bé Đậu".

NSND Hồng Vân và diễn viên Mai Phương có mối quan hệ rất thân thiết (Ảnh: FBNV)

Một trong những người thường xuyên đến thăm Mai Phương khi cô điều trị ở viện là NSND Hồng Vân. Mới đây, cô chia sẻ một status dài về lý do không đến viếng Mai Phương:

“Thương gửi Mai Phương. Con đã làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân mười mấy năm rồi, bao nhiêu tình cảm con dành cho mọi người và cô dành cho con thì chắc cũng không cần phải nói.

Rất muốn ghé qua để nhìn con lần cuối. Nhưng tại đó không có nhang đèn, cũng không được bái lạy. Địa phương hạn chế đông người ra vào. Mỗi lần chỉ được 1 nhóm 10 người, nếu lỡ đến sau cũng phải chờ ít nhất 30 phút. Vì dịch bệnh đang đúng lúc cao điểm và nguy hiểm nhất trong tình hình người người, nhà nhà cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh này thì thôi, cô cũng xin được cầu nguyện cho con tại nhà mong con mau lên thiên đàng”.

Status của NSND Hồng Vân (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Đồng thời, nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Điều hay, lẽ phải và tình yêu thương của mọi người dành cho con sẽ luôn tồn tại, con sẽ mãi mãi ở trong tim cô cũng như các anh chị em nghệ sĩ. Mong các bạn nghệ sĩ nếu không ghé thăm Mai Phương được cũng hãy dành 1 ít phút để cầu nguyện cho Mai Phương. Đó cũng là ý nguyện trước khi con mất đã chia sẽ đến với mọi người”.

NSND Hồng Vân chụp ảnh với Ốc Thanh Vân và Mai Phương trong một lần đến thăm nữ diễn viên tại bệnh viện (Ảnh: FBNV)

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ bức ảnh cô chụp cho Mai Phương và nghệ sỹ hài Anh Vũ: “1/4 là ngày giỗ của Anh Vũ, cô mong con và Vũ hai anh em sẽ gặp được nhau, sanh thời Anh vũ thương con lắm, tấm hình này là cô dắt hai đứa đi Hà Nội diễn với cô nè, vậy mà..? Mất mát nhiều quá”.

Dòng trạng thái của "bà bầu" Hồng Vân nhận được gần 20 nghìn lượt quan tâm của người hâm mộ.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: 'Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!'
'Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh 'thật đó'. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!', Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.