Thứ Ba , 19:36, Ngày 22/09/2020

Gia đình và pháp luật

NPP Trần Thị Thu Trang: 'Mỹ phẩm Gia Hân giúp tôi xinh đẹp, chủ động về kinh tế'

Tôi là Trần Thị Thu Trang, năm nay tôi 31 tuổi, là mẹ bỉm sữa của 2 con nhỏ và hiện tại đang là Nhà phân phối 2 dòng sản phẩm độc quyền của Công Ty TNHH KD TM Gia Hân đó là kem ủ tiêu mỡ Gia Hân và body collagen Gia Hân tại khu vực Bình Phước.

Tôi bắt đầu kinh doanh từ dòng sản phẩm kem ủ tiêu mỡ Gia Hân cách đây chưa đầy một năm. Lúc đầu tôi cũng chỉ là một người khách hàng bình thường với mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, vì sau sinh lượng mỡ dư thừa rất nhiều, và vòng 2 chảy xệ kém săn chắc. Sinh rồi mà bụng vẫn như bụng bầu 7 tháng khiến tôi vô cùng tự ti. Tôi cũng đã sử dụng 3-4 phương pháp để giảm cân như tập thể dục, ép bụng uống trà giảm cân… mà không mấy hiệu quả.

Sau khi được người bạn thân giới thiệu, tôi đã mua ngay liệu trình 5 hộp để vừa được giá sỉ, vừa xài thoải mái, bởi tôi nghĩ nếu bỏ ra 850k mà giúp tôi cải thiện đươc vòn eo xấu xí kia thì cũng đáng mà. Thật bất ngờ, chỉ sau 2 hộp thôi, tôi đã giảm được 16cm vòng bụng (từ 83 cm giảm còn 67 cm). Hạnh phúc như vỡ òa, tôi chia sẻ bí quyết của mình cho các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình, tất nhiên là họ đều nhiệt tình ủng hộ.

Thế rồi máu kinh doanh trỗi dậy, tôi nhập hàng về bán. Từ một người bản tính nhút nhát, tôi đã trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp với dòng sản phẩm mà mình đã sử dụng và vô cùng tâm đắc này. Ban đầu tôi cũng chỉ dám nhập 5-10 hộp, bằng lòng tin vào sản phẩm cộng với sự kiên trì nỗ lực của bản thân tôi đã trở thành đại lý sau hơn 1 tháng kinh doanh. Sau hơn 3 tháng tôi lên tổng đại lý với mức vốn 50 triệu đồng.

Không dừng ở đó, mỗi vị khách lẻ của tôi sau khi giảm thành công, nhất là các mẹ bỉm sữa tôi đều động viên và hướng dẫn họ bán hàng để kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Chính vì vậy, hệ thống của tôi ngày một đông, số lượng kem tan mỡ nhập ngày càng nhiều và tôi đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối sau 8 tháng kinh doanh với mức vốn lên đến  200  triệu đồng. Hiện tại, tôi đã nắm trong tay trên dưới 50 tổng đại lý, đại lý chi nhánh, cộng tác viên trên khắp mọi miền đất nước.

Sau khi kinh doanh thành công dòng kem ủ tiêu mỡ Gia Hân, vào đầu tháng 7/2019 tôi bắt đầu lấn sân sang dòng sản phẩm độc quyền thứ 2 đó là kem body collagen Gia Hân. Cũng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm, kem ủ tiêu mỡ Gia Hân mà lượng khách sỉ, lẻ cũ đều nhiệt tình ủng hộ và cũng rất hài lòng, nên mọi việc diễn ra khá là thuận lợi. Không đầy một tháng tôi đã tiêu thụ đươc cả ngàn hũ kem body với mức vốn lên đến 100 triệu đồng. 

Thật sự tôi không ngờ tôi lại có thành công như ngày hôm nay chỉ nhờ một sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của bản thân, nhưng đó là sự thật và tôi vô cùng hạnh phúc vì điều này. Tôi luôn đặt mục tiêu cho mình và không ngừng nỗ lực mỗi ngày để có nhiều thành quả cao hơn nữa với hi vọng kem ủ tiêu mỡ Gia Hân và kem body collagen Gia Hân sẽ ngày một vươn xa hơn, sẽ giúp được hàng triệu mẹ bỉm thoát khỏi cảnh tự ti vì vóc dáng sồ sề xấu xí sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, và sẽ mở ra cho họ một con đường mới, kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định, làm chủ nguồn tài chính nhờ việc kinh doanh online.

Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn đến Giám đốc xinh đẹp của tôi - chị Đinh Thị Thu Ba và người bạn thân cũng là Boss của tôi hiện nay nhà phân phối kim cương Pro Nguyễn Thị Hương đã đưa dòng sản phảm tuyệt vời này đến tay tôi. Và những chế độ đãi ngộ khen thưởng, những chiến lược đào tạo đỉnh cáo giúp tôi có đươc thành công như ngày hôm nay.

Cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của các đàn anh đàn chị trong hệ thống Gia Hân đã không ngại chia sẻ những bí quyết và nhưng kinh nghiệm quý báu khi tôi mới bỡ ngỡ bước vào nghề. Sự thành công của tôi ngày hôm nay, cũng không thể không nhắc tới toàn thể 50 chị em trong hệ thống của tôi đã không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để hệ thống ngày càng vững mạnh hơn, cảm ơn chị em rất nhiều!

T. Tâm

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : xinh đẹp NPP Trần Thị Thu Trang mý phẩm Gia Hân chủ động kinh tế

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất