Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/10/2021 16:00 (GMT+7)

Nóng: Nhiều tài khoản Facebook bị khoá không rõ lý do

Cách đây hai tháng, hàng loạt tài khoản Việt Nam đã bị Facebook quét diện rộng, đến nay sự cố này khiến không ít người dùng lo lắng.

Trưa ngày 23/10, theo ghi nhận, một loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam đang gặp sự cố.

Cụ thể nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam nhận được cùng một kiểu thông báo từ hệ thống Facebook cho biết phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản. Facebook cũng cho rằng có người khác đã sử dụng tài khoản này nên sẽ tiến hành khoá để bảo vệ người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ lỗi Facebook này do nguyên nhân gì. Khi tìm hiểu chủ nhân của các tài khoản Facebook bị khoá, họ cho biết bản thân không đăng nhập trên thiết bị lạ cũng không truy cập những đường link không rõ nguồn gốc.

Nóng: Nhiều tài khoản Facebook bị khoá không rõ lý do - Ảnh 1.
Nhiều người dùng Facebook Việt Nam nhận được thông báo này.
Nóng: Nhiều tài khoản Facebook bị khoá không rõ lý do - Ảnh 2.
Họ phải tìm cách thức liên lạc khác.
Nóng: Nhiều tài khoản Facebook bị khoá không rõ lý do - Ảnh 3.
Nhiều người vô cùng bức xúc vì không biết tại sao tài khoản bị khoá.

Cách đây 2 tháng, Facebook cũng từng thực hiện cuộc truy quét trên diện rộng đối với những tài khoản share link clip 18 trên mạng xã hội của họ. Hàng loạt tài khoản Việt Nam đã "bay màu" ngay trong đêm và phải tìm đến các chuyên gia làm dịch vụ Facebook để lấy lại tài khoản cá nhân với giá không hề rẻ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.