Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/11/2021 08:00 (GMT+7)

Nóng bỏng tay: Squid Game chính thức có mùa 2, nghe đạo diễn úp mở nội dung mới "rần rần" sung sướng!

Sau nhiều ngày khiến fan chờ đợi, đạo diễn Squid Game đã đưa ra thông báo quan trọng.

Sau thời gian dài khiến khán giả phải trông đợi, bom tấn truyền hình Squid Game của Netflix Hàn Quốc cũng sẽ chính thức quay trở lại với mùa tiếp theo. Đây là một thông tin không quá bất ngờ với những ai đã dõi theo Squid Game trong thời gian gần đây: từ một series lạ lẫm đến từ Hàn Quốc, bộ phim vươn lên viral ở mọi mặt trận, trở thành phim được xem nhiều nhất của hãng này trong lịch sử.

Nóng bỏng tay: Squid Game chính thức có mùa 2, nghe đạo diễn úp mở nội dung mới rần rần sung sướng! - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn mới đây với hãng tin AP, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game đã chính thức đưa ra lời khẳng định rằng bộ phim sẽ được sản xuất mùa thứ 2.

Chia sẻ của đạo diễn Hwang Dong Hyuk về Squid Game mùa 2.

Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Hwang Dong Hyuk như sau:

"Đã có rất nhiều áp lực, rất nhiều yêu cầu và rất nhiều tình cảm cho mùa phim thứ 2. Vậy nên tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nào khác! Tôi xin khẳng định rằng sẽ có một mùa phim thứ hai. Hiện tại, nó đang ở trong đầu tôi rồi. Tôi đang trong giai đoạn lên ý tưởng. Vẫn còn quá sớm để nói phim sẽ ra mắt khi nào hay nội dung ra sao. Nhưng tôi xin hứa một điều... (nói tiếng Anh) rằng Gi Hun sẽ quay trở lại, và anh ấy sẽ làm gì đó cho thế giới."

Nóng bỏng tay: Squid Game chính thức có mùa 2, nghe đạo diễn úp mở nội dung mới rần rần sung sướng! - Ảnh 3.

Trước đây, đã có kha khá lần đạo diễn Hwang Dong Hyuk úp mở về mùa thứ 2 của Squid Game. Tuy nhiên trong lời khẳng định lần này, chắc chắn khán giả sẽ được theo dõi nam chính Gi Hun (do tài tử Lee Jung Jae thủ vai) sau thời điểm "quay lưng" với máy bay đi Mỹ. Anh sẽ chọn đối đầu với tổ chức tạo ra Squid Game, từ đó rất có thể chấm dứt trò chơi tử thần này một lần và mãi mãi.

Nguồn ảnh: Netflix, Associated Press

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.