Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 26/02/2021 07:01 (GMT+7)

Nổ súng giết người vì nghĩ bị họ bắt mất hồn

Thấy ông Luyến cùng vợ đang phát cỏ, Sỉnh bất chợt nảy ý nghĩ giết Luyến với lý do rằng, ông này là người trước đây đã bắt mất hồn của mình.

Nổ súng giết người vì nghĩ bị họ bắt mất hồn

Tối 25/1, cơ quan chức năng huyện Chợ Đồn đã bàn giao đối tượng Triệu Văn Sỉnh, 38 tuổi, trú tại thôn Nà Dạ, xã Xuân Lạc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Theo điều tra ban đầu, hôm 23/2, trong lúc đi bộ từ nhà xuống thôn Nà Dạ chơi, nhìn thấy vợ chồng ông Hoàng Văn Luyến, 53 tuổi, trú tại thôn Bản Eng, xã Xuân Lạc đang phát cỏ gần đó, Sỉnh bất chợt nảy sinh ý nghĩ giết Luyến với lý do rằng, ông Luyến là người trước đây đã bắt mất hồn của mình.

Nghĩ là làm, Sỉnh lập tức đem súng tự chế ra hướng về phía ông Luyến bóp cò 3 lần nhưng súng không nổ, ông Luyến phát hiện và bỏ chạy. Sỉnh đuổi theo và tiếp tục bắn lần thứ 4 súng không nổ, lần thứ 5 khi cách ông Luyến khoảng 60m thì súng nổ, viên đạn gây sát thương phần mềm, nhưng ông Luyến đã chạy thoát.

Sỉnh tiếp tục đuổi theo đến khi kim hỏa của súng bị rơi, Sỉnh dừng lại nhặt rồi quay về nhà, sau đó đã bỏ trốn vào rừng.

Sau nhiều giờ vận động, thuyết phục, đồng thời sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ Sỉnh đã ra đầu thú.

Công an xã Xuân Lạc đã không chế đối tượng và tang vật là khẩu súng tự chế cùng 5 viên đạn đưa về trụ sở để làm việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới