Thứ Bảy , 17:21, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Những món quà Giáng sinh siêu rẻ 'đốn tim' người ấy

Những món quà tặng giáng sinh đầy ý nghĩa và lãng mạn này sẽ giúp chàng bày tỏ tình cảm chân thành đến bạn gái.

1. Găng tay, tất chân đôi Giáng sinh

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

Ấm áp không phải khi bạn dùng hay tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn nói 'ấm quá', mà là khi có người thì thầm với bạn: 'Có lạnh không?'

Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Vậy nên, quà Giáng sinh đâu cần phải thứ gì đắt đỏ, đôi găng tay hay đôi tất xinh xắn như vậy thôi cũng đủ khiến người ấy của bạn cảm thấy ấm áp rồi!

2. Nấu một bữa tối

Phụ nữ đơn giản lắm, đôi khi chẳng cần quà cáp đắt tiền, bạn chỉ cần tự tay làm những món người đó thích rồi bày biện, đợi người ấy về ăn là cũng đủ khiến ”nửa kia” ấm lòng rồi. Nhân dịp Giáng Sinh hãy thử trổ tài bếp núc của mình bằng một bữa ăn thật đầm ấm nhé, đảm bảo nàng sẽ đánh giá cao sự tinh tế và lòng chân thành của bạn đấy.

3. Khăn đôi cho người yêu dịp Giáng sinh

Một trong những món quà quen thuộc mùa Giáng sinh là những chiếc khăn đỏ ấm áp yêu thương. Nếu bạn không biết đan khăn thì những món quà thế này cũng không khó kiếm. Hoặc bạn có thể học đan ngay hôm nay, vẫn còn thời gian cho bạn đấy!

4. Quay một đoạn clip âm nhạc

Nếu cô ấy là một người thích âm nhạc thì tại sao bạn không trổ tài quay một đoạn clip hát tặng bạn gái ca khúc thể hiện tình yêu. “Chiêu” này rất thích hợp cho những anh chàng đang có ý định tỏ tình và có năng khiếu về ca hát. Nếu có thể thì hãy tự quay một đoạn clip cảnh bạn vừa chơi đàn ghita vừa hát tặng nàng những giai điệu ngọt ngào, chắc hẳn nàng sẽ “rụng tim” vì bạn.

5. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc của cả hai qua những bức ảnh

Cả hai đã yêu nhau một thời gian và có vô số những kỷ niệm, những bức ảnh dễ thương. Vậy thì bạn hãy tận dụng nó để biến thành một món quà Noel cho bạn gái. Chẳng cần bạn phải quá khéo tay, chỉ cần một cuốn album ảnh nhỏ xinh hay một cuốn sổ với giấy cứng, sau đó cho ảnh của bạn vào, ghi thêm những kỷ niệm liên qua tới bức ảnh đó, trang trí thêm một số sticker dễ thương. Đây sẽ là món quà vừa độc đáo lại ghi đậm dấu ấn của cả hai.

6. Một lá thư ngập tràn tình yêu

Đây thực sự là một món quà đặc biệt đối với bất cứ ai – từ cha mẹ, con cái, bạn bè hay nửa kia của bạn. Họ sẽ biết rằng, bạn chắc hẳn phải dành tình cảm đặc biệt lắm cho họ thì mới có thể làm được như vậy.

7. Thiệp Giáng sinh

Dịp lễ Noel chắc chắn không thể thiếu những tấm thiệp thật đẹp cùng những lời chúc ý nghĩa. Bạn có thể dễ dàng tìm trên mạng hàng trăm video hướng dẫn cách làm thiệp Giáng sinh từ đơn giản đến phức tạp. Đính chiếc thiệp handmade ấy cùng với một món quà như khăn len, găng tay hay mũ len sẽ giúp sưởi ấm trái tim nàng.

8. Cây cảnh, hoa

Cô ấy yêu thích hoa? Hãy tặng cho nàng một chậu cây hoặc hoa với màu sắc nàng yêu thích, đây chính là gợi ý món quà Noel tuyệt vời đó.

9. Thời gian

Không phải là gửi tặng cho người ấy chiếc đồng hồ đâu, mà chính là thời gian của bạn. Đúng thế, thời gian là một món quà quý giá. Hãy dành thời gian mời người mà bạn yêu quý một tách cà phê, ăn một bữa tối đơn giản nhưng ấm cúng, hay chỉ là đi ra ngoài cùng nhau. Lưu ý là bạn hãy để điện thoại ở chế độ im lặng và chỉ dành thời gian cho người đó thôi nhé. Đây sẽ là món quà Noel ý nghĩa nhất đấy.

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : Giáng sinh lễ Noel Noel noel 2018

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất