Thứ Bảy , 10:03, Ngày 24/10/2020

Gia đình và pháp luật

Những chuyến xe tang tóc từ tiểu khu 67

Cứ vài chục phút, một chiếc xe chở thi thể thành viên đoàn cứu hộ từ Phong Điền chạy về Bệnh viện Quân y 268. Hy vọng của những người thân nạn nhân dần tắt.

13h ngày 15/10, Sở Chỉ huy tiền phương cho biết lực lượng chức năng tìm thấy 4 thi thể trong đoàn cán bộ gặp nạn hôm 12/10. Khoảng một giờ sau, chiếc xe cứu thương đầu tiên rời Phong Xuân (Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) về Bệnh viện Quân y 268.

Người nhà đã chuẩn bị sẵn hương, chờ ở bên ngoài. Khi một chiếc xe cứu thương chạy ra, người thân vừa khóc vừa chạy theo đưa hương vào trong xe.

Cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự dẫn đường hú còi khi xe cứu thương đưa các nạn nhân về bệnh viện.

Các chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Huế làm nhiệm vụ đảm bảo giao thông đứng nghiêm trang chào theo nghi thức quân đội khi mỗi chiếc xe đi qua. Trong số 13 nạn nhân có 11 người của quân đội.

Từ 16h, trời đổ mưa và tối rất nhanh. Các chiến sĩ bộ đội, công an vẫn không quản ngại làm nhiệm vụ.

13 thi thể lần lượt được đưa vào cổng Bệnh viện Quân y 268. Ngay sau đó, cổng được đóng lại. Chiếc cổng bệnh viện cũng là một cửa của kinh thành Huế khi xưa.

20h, những chuyến xe tiếp tục băng qua đêm tối đưa các nạn nhân về Bệnh viện Quân y 268. Lễ truy điệu chung cho các nạn nhân cũng sẽ được tổ chức tại đây.

Trong số các nạn nhân có thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó tư lệnh Quân khu 4.

Việt Hùng - Việt Linh

Link gốc : https://zingnews.vn/nhung-chuyen-xe-tang-toc-tu-tieu-khu-67-post1142312.html

Nguồn : https://zingnews.vn/

Tin Liên quan

Tags : nạn nhân tử nạn sạt lở Rào Trăng tiểu khu 67

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất