Thứ Sáu , 12:07, Ngày 14/08/2020

Gia đình và pháp luật

NHS Việt Nam được cấp phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Ngày 05/11/2019, NHS Việt Nam chính thức được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1288/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội cấp phép.

Nắm bắt được sự thiếu hụt nhân lực kỹ thuật tay nghề cao của các nhà máy, công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam, năm 2016 NHS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giới thiệu việc làm trong nước cho người lao động Việt Nam sau khi đi làm việc ở nước ngoài. Người lao động được giới thiệu vào các vị trí về tiếng Nhật hay các vị trí liên quan đến công việc các bạn đã làm việc tại nước ngoài.

Với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng nguồn lao động và mang lại những giá trị thiết thực cho người lao động Việt Nam, NHS Việt Nam quyết định mở rộng phạm vi hoạt động trong nước ra nước ngoài, không chỉ giới thiệu nguồn lực cho các nhà máy, công ty trong nước mà còn cung ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Trên cơ sở đơn đề nghị của Công ty Cổ phần Nhân lực NHS Việt Nam và đánh giá thực tế hoạt động của doanh nghiệp, ngày 05/11/2019 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chính thức cấp Giấy phép số 1288/LĐTBXH-GP cho phép:

Công ty Cổ phần Nhân lực NHS Việt Nam (NHS Vietnam Manpower Joint Stock Company (NHS Vietnam.,JSC))

Số chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0107559739

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp: Tầng 2, tòa nhà B1.3.5/D21, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84-24)38360029

Được hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.      

Với giấy phép này, kỳ vọng NHS Việt Nam sẽ góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, bền vững của hoạt động xuất khẩu lao động.            

Tin Liên quan

Tags : xuất khẩu lao động cấp phép NHS Việt Nam

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất