Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 05/03/2021 10:02 (GMT+7)

Nhóm tuổi teen chặn đường, cướp tài sản của người đàn ông đi làm đêm

Thấy anh S. đi trong đêm một mình, nhóm 4 tên cướp đi trên 2 xe máy đuổi theo chặn lại rồi dùng vũ lực cướp toàn bộ tài sản của nạn nhân.

Ngày 5/3, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi Cướp tài sản. Cả 4 đối tượng còn rất trẻ nhưng đã có những hành vi liều lĩnh, coi thường pháp luật.

Nhóm tuổi teen chăn đường, cướp tài sản của người đàn ông đi làm đêm

Trước đó, ngày 24/2/2021, Công an huyện Nghĩa Đàn nhận được tin báo của anh N.V.S. (SN 1990, trú xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Đàn) về việc bị nhóm cướp nhỏ tuổi trấn lột tài sản.

Theo đó, tối cùng ngày, anh S. đi làm về đến khu vực dốc Tối (thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn) thì bất ngờ bị 4 đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy đuổi theo, áp sát và sử dụng gậy ba khúc đánh vào vùng đầu anh S.

Nhóm tuổi teen chăn đường, cướp tài sản của người đàn ông đi làm đêm - Ảnh 1.
4 tên cướp đang trong độ tuổi từ 16-18 tuổi nhưng rất liều lĩnh.

Do bị choáng nên anh S. phải dừng xe máy lại. Lúc này các đối tượng tiếp tục dùng vũ lực uy hiếp và lục soát người anh S. lấy đi 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu Iphone, 1 chiếc ví da bên trong có số tiền 15 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Đàn nhanh chóng huy động lực lượng xác minh và xác lập chuyên án để điều tra làm rõ.

Sau nhiều ngày điều tra theo dõi, công an đã xác định được nhóm 4 đối tượng gây ra vụ cướp này nên đã áp dụng biện pháp ngăn chặn giữ người để điều tra về hành vi cướp tài sản. 4 đối tượng cướp này là các thanh niên từ 16 - 18 tuổi ở các xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Bình (Nghĩa Đàn).

Nhóm tuổi teen chăn đường, cướp tài sản của người đàn ông đi làm đêm - Ảnh 2.
Tang vật vụ cướp.

Quá trình đấu tranh ban đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, các đối tượng đã sớm bỏ học và chơi bời lêu lổng nên khi cần tiền tiêu xài đã lập kế hoạch đi cướp của người đi đường.

Hiện 4 đối tượng này đang bị tạm giữ để công an tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Cùng chuyên mục

Tin mới