Thứ Năm , 07:07, Ngày 02/04/2020

Gia đình và pháp luật

Nhặt được ma túy đưa đi bán kiếm lời, người đàn bà lĩnh án 20 năm tù

Nhặt được ma túy ở lùm cây, Chiên đưa về nhà cất giấu chờ cơ hội để bán. Khi đang đưa hàng đi giao dịch cho khách người phụ nữ này bị công an bắt giữ.

Ngày 23/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Lô Thị Chiên (53 tuổi), trú tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Tại phiên tòa, Chiên cũng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Chiên biết vì hoàn cảnh khó khăn, con bệnh tật nên khi nhặt được ma túy đã đưa đi bán kiếm lời.  

Bị cáo Lô Thị Chiên.

Cụ thể, vào trưa ngày 7/12/2019, Lô Thị Chiên lội qua sông để đi lấy củi thì phát hiện một túi bóng đen trong bụi mét.  Người phụ nữ này mở ra xem thì thấy có 7 gói ma túy, bao gồm gói 4 gói hồng phiến, 2 gói heroin và 1 gói ma túy đá (tổng trọng lượng gần 120gr). 

Chiên mang về nhà cất giấu trên chuồng gà tìm cơ hội bán. Đến rạng sáng ngày 11/12/2019, có khách gọi điện hỏi mua ma túy, Chiên hẹn ra khu vực đầu bản để giao dịch. Khi đang cho khách xem hàng thì Công an huyện Con Cuông phát hiện, bắt giữ.

Được biết, vào năm 2007, Lô Thị Chiên bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 7 năm tù cũng về tội danh trên. Chiên không lấy đó làm bài học mà tiếp tục phạm tội.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Lô Thị Chiên 20 năm tù.

Hà Hằng

Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/nhat-duoc-ma-tuy-dua-di-ban-kiem-loi-nguoi-dan-ba-linh-an-20-nam-tu-a469820.html

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : ma túy buôn ma túy án tù

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất