Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 07/04/2019 09:54 (GMT+7)

Nhân viên đi ghi chỉ số nước bị chó cắn, lại bị chủ chó đánh bể đầu

Nam nhân viên công ty cấp nước đi ghi nước tại nhà người dân thì bị chó cắn bị thương. Sau đó, nhân viên này còn bị người này dùng gạch đánh nhập viện.

Ngày 6/4, Công an phường 9, quận 6, TP.HCM đã lấy lời khai nam thanh niên khoảng 30 tuổi, ngụ quận 6 để làm rõ hành vi dùng gạch đánh anh Nguyễn Hải Dương (22 tuổi, ngụ TP.HCM, nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn) khiến anh Dương chấn thương nặng vùng đầu. 

Anh Dương chấn thương nặng vùng đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 6/4, anh Dương được công ty phân công ghi chỉ số nước hằng tháng. Anh Dương đến ghi số liệu tại nhà trong hẻm 411 đường Bến Phú Lâm, phường 9, quận 6, TP.HCM, bất ngờ bị chó cắn bị thương ở chân.

Theo phản xạ, anh Dương dùng chân còn lại đá con chó nhưng hụt và làm bể bình cắm hoa. Thấy vậy, nam thanh niên là chủ nhà cũng là chủ con chó chạy đến có lời qua tiếng lại và xảy ra mâu thuẫn với anh Dương.

Bất ngờ, thanh niên này cầm cục gạch đánh vào đầu khiến anh Dương chấn thương nặng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, đồng thời tiêm ngừa dại.

Công an phường 9, quận 6 đã mời thanh niên lên làm việc, ban đầu thanh niên này thừa nhận hành vi của mình.

Phía Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn cho biết, trước mắt sẽ hỗ trợ toàn bộ viện phí và cho anh Dương nghỉ phép để điều trị cũng như phối hợp với Công an điều tra vụ việc.
Theo Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới