Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 23/12/2020 08:02 (GMT+7)

'Nhắc về anh Chí Tài khiến tôi khá chạnh lòng'

"Không phải cứ thấy anh Chí Tài dễ dãi mà lấn tới, điều đó là không được. Không phải ai muốn nói gì anh Chí Tài cũng được" – nghệ sĩ Minh Nhí nói.

Tại chương trình Cơ hội đổi đời tuần này, các nghệ sĩ tham gia đã chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm của mình về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Minh Nhí: "Nếu ai đó xúc phạm hoặc có ý coi thường anh Tài, anh ấy sẽ phản ứng ngay"

Chẳng riêng gì tôi mà anh Chí Tài có nhiều kỷ niệm với tất cả mọi người. Kỷ niệm mà mọi người nhớ đến anh Chí Tài nhiều nhất là anh ấy hay bị trêu chọc, chặt chém.

Từ bạn bè lớn bé tới mấy đứa em đều trêu chọc anh Tài hết. Mọi người thích chọc anh Tài vì mỗi lần chọc anh ấy chỉ cười hề hề, không giận ai bao giờ. Nhưng, chọc gì thì chọc cũng chỉ dừng ở mức đùa giỡn, trong cái giỡn đó phải có sự tôn trọng anh Tài, phải có trên dưới đàng hoàng.

Nhắc về anh Chí Tài khiến tôi khá chạnh lòng - Ảnh 1.

Không phải cứ thấy anh Chí Tài dễ dãi mà lấn tới, điều đó là không được. Không phải ai muốn nói gì anh Chí Tài cũng được. Sở dĩ anh Chí Tài không giận vì anh ấy biết tất cả những đứa trêu anh đều thương anh.

Nếu ai đó xúc phạm hoặc có ý coi thường anh Tài, anh ấy sẽ phản ứng ngay.

Nhắc về anh Chí Tài khiến tôi khá chạnh lòng. Chuyện anh Tài ra đi khiến ai cũng bàng hoàng vì anh ấy đang rất khỏe mạnh, không bệnh tật gì cả.

Nếu một người bệnh tật cả năm cả tháng mà ra đi thì cũng buồn nhưng không đến nỗi tức tưởi vì nghĩ đó là sự giải thoát. Nhưng anh Tài lại đi quá đột ngột, khiến ai cũng bất ngờ, tiếc nuối.

Tôi cũng muốn cảm ơn em Hoài Linh và em Việt Hương đã giúp đỡ anh Chí Tài trong những ngày cuối cùng giúp anh ấy trở về Mỹ bình anh với vợ cùng gia đình. Thực sự cảm ơn hai em rất nhiều.

Vũ Hà: "Anh em trong nghề luôn thương yêu anh Chí Tài vì anh ấy không bao giờ ganh đua"

Tôi và anh Chí Tài đã quay hình với nhau khá nhiều rồi. Tôi thấy anh Chí Tài là một nghệ sĩ dễ thương, được nhiều người quý mến.

Nhắc về anh Chí Tài khiến tôi khá chạnh lòng - Ảnh 3.

Anh em trong nghề luôn thương yêu anh Chí Tài vì anh ấy không bao giờ ganh đua. Ngay cả trong gameshow, anh Chí Tài cũng luôn nhường nhịn nghệ sĩ trẻ, tạo điều kiện cho họ.

Khi anh Chí Tài mất, anh em nghệ sĩ ai cũng bàng hoàng vì họ yêu mến, coi anh ấy như một người anh trong gia đình.

Thực sự mà nói, khi anh Chí Tài nằm xuống, nền văn nghệ nước ta đã mất đi một mảng lớn. Sẽ không bao giờ có một người nào giống như anh Chí Tài xuất hiện.

Phương Mỹ Chi: "Chưa ai quan tâm đến tôi như chú Chí Tài"

Chú Chí Tài là một người tôi rất quý trọng. Ngay khi mới thi Giọng hát Việt xong tôi đã được đi diễn ở Úc cùng chú và chứng kiến chú sau hậu trường. Chú là người rất thân thiện, chan hòa, dễ thương, lúc nào cũng đem tiếng cười đến cho mọi người.

Nhắc về anh Chí Tài khiến tôi khá chạnh lòng - Ảnh 4.

Lần gần đây nhất tôi gặp chú Chí Tài là trong một minishow, chú làm host còn tôi là khách mời. Hôm đó, tôi được hát với chú ba bài là Nhỏ ơi, Buồn làm chi em ơi và Lâu đài tình ái.

Trước đêm diễn, chú Chí Tài luôn quan tâm, hỏi han tôi. Chú bảo: "Con ơi, con tập bài xong chưa? Con cứ yên tâm, ai cũng có đất diễn, ai cũng được tỏa sáng. Con hát bài gì để chú chọn cho".

Rõ ràng đó là đêm nhạc của chú, vậy mà chú vẫn quan tâm đến tôi, hiểu tôi. Tôi rất bất ngờ vì tôi đã làm minishow của nhiều nghệ sĩ khác nhưng chưa ai quan tâm đến tôi như chú Chí Tài. Chú rất tận tâm với tôi, khiến tôi xúc động vô cùng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 22/4, thêm 4 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 22/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên.