Thứ Bảy , 20:34, Ngày 31/10/2020

Gia đình và pháp luật

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây sốc khi chi hơn 1,3 tỷ mừng sinh nhật

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khiến nhiều người phải choáng khi bạo chi hơn 1,3 tỷ để tổ chức mừng sinh nhật trong quán bar.

Tối 4/6, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 38 tại một quán bar, ở TP.HCM. Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 38 của nhạc sĩ các bản hit triệu view đặc biệt hơn khi đánh dấu mốc chặng đường 15 năm hoạt động. Rất đông anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng chơi thân với nhạc sĩ 8X đã đến tham dự. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, nữ ca sĩ Thanh Hà, cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải, nam ca sĩ Phan Đình Tùng, nhạc sĩ Only C, ca sĩ Ưng Đại Vệ, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong,… khiến không khí bữa tiệc nóng lên hơn bao giờ hết.

Nguyễn Hồng Thuận cho biết trước đây anh không hề thích tổ chức tiệc tùng, mà chỉ đi du lịch cùng người thân trong ngày sinh nhật. Vừa qua anh gặp chấn thương nặng khi chơi bóng đá và tưởng chừng như không thể bình phục. Song phép màu đã đến với nam nhạc sĩ, anh hồi phục sức khỏe và trở lại với công việc.

"Tôi nghĩ mình phải phá bỏ những quy tắc cũ để có những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè, những người thân yêu", Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ.

Bill tiệc sinh nhật của nhạc sĩ Hồng Thuận có giá trị 1,3 tỷ.

Được biết, sau khi kết thúc tiệc sinh nhật ở quán bar, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã chia sẻ bill thanh toán. Theo đó, cả bữa tiệc sinh nhật này hết hơn 1,3 tỷ đồng.

Số tiền quá lớn như vậy, khiến nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ sẽ viết hít để gỡ lại: "Say quá ngủ đến trưa mới dậy! Dậy xem cái bill tiệc private xong lại muốn ngủ tiếp chứ thấy mệt mệt rồi.... Thôi để ráng viết thêm tiếp mấy bài hit gỡ lại cái tiệc sinh nhật vậy".

Trong suốt 15 năm gia nhập làng nhạc Vpop với tư cách người viết nhạc, Nguyễn Hồng Thuận đã chắp bút hàng trăm ca khúc và không ít trong số đó đã trở thành những bản hit triệu view, đem đến danh tiếng cho các ca sĩ thể hiện. Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc… nhiều ca sĩ Vpop thành công khi được thể hiện những ca khúc cộp mác Nguyễn Hồng Thuận.

Hoạt động nghệ thuật không mệt mỏi, Nguyễn Hồng Thuận lại là một trong số những nghệ sĩ đi lên bằng chính thực lực, nói không với scandal chiêu trò. Đó chính là lí do sau 15 năm sáng tác, Nguyễn Hồng Thuận duy trì tình bạn với không ít nghệ sĩ đình đám Vbiz.

Theo Đời sống Plus

Tin Liên quan

Tags : sao việt tiền tỷ sinh nhật nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất