Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 06/08/2018 11:28 (GMT+7)

Nhà xe Hà Tùng - Phú Thọ tặng các suất cơm đến hoàn cảnh khó khăn

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, nhà xe Hà Tùng - Phú Thọ cùng nhóm thiện nguyện Việt kiều đang sống tại Đài Loan đã phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại đây.

Đây là hoạt động được tổ chức và duy trì thường xuyên trong suốt 7 năm qua của nhà xe Hà Tùng. Chỉ trong một buổi sáng, đã có 100 suất cơm trưa, mỗi suất trị giá 25 nghìn đồng đã được trao tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

100 suất cơm trưa được trao đến những hoàn cảnh khó khăn.

Buổi từ thiện diễn ra mang thông điệp “Cùng nhau trao yêu thương” như là món quà đầy ý nghĩa của phía đại diện nhà xe cùng nhóm thiện nguyện và các nhà tài trợ khác đến với những bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện. Mặc dù với công việc dày đặc, nhưng anh Lê Anh Tùng - đại diện nhà xe Hà Tùng cùng với nhóm thiện nguyện vẫn đến từ rất sớm để tự tay chuẩn bị và gói những suất cơm miễn phí đưa đến những người bệnh.

Trò chuyện với phóng viên, anh Tùng cho biết, anh đã theo đoàn trong suốt 7 năm qua. Hoạt động thiện nguyện này đối với anh vô cùng ý nghĩa.

“Một suất ăn với giá 25.000 đồng không quá lớn nhưng anh mong nó có thể giúp đỡ một phần nào đến với những hoàn cảnh khó khăn”, anh Tùng chia sẻ.

Chị Linh trong nhóm thiện nguyện cũng bộc bạch: “Bản thân mình khi nhìn thấy nụ cười vui sướng của những trẻ em hay những người già khổ khi được nhận phần cơm này, mình rất cảm động và mong rằng hoạt động từ thiện này sẽ được duy trì để phần nào đó có thể giúp đỡ những người khó khăn có được một bữa ăn no và ấm áp”.

Ghi nhận một vài hình ảnh được ghi lại tại buổi từ thiện đầu tháng 8:

Những nụ cười từ niềm vui, niềm hạnh phúc của những người khó khăn cũng chính là niềm vui của cả đoàn thiện nguyện.

Kỷ Tị

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: 'Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!'
'Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh 'thật đó'. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!', Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.