Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 04/05/2021 14:08 (GMT+7)

Nha Trang: Nhóm thanh niên đi xe máy đến quán cà phê, rút súng bắn người phụ nữ

Sau khi xảy ra mâu thuẫn trong lúc nói chuyện, một người trong nhóm Tánh đã rút súng bắn trúng bà N.

Một nguồn tin Thanh Niên vừa xác nhận trên địa bàn TP.Nha Trang (Khánh Hòa) vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương.

Nha Trang: Nhóm thanh niên đi xe máy đến quán cà phê, rút súng bắn người phụ nữ

Theo thông tin ban đầu, tối 3/5, một người tên Tánh (39 tuổi, trú TP.Nha Trang) cùng 2 thanh niên đi xe máy đến một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu (TP.Nha Trang). Sau đó, nhóm của Tánh vào trong nói chuyện rồi xảy ra cãi vã với bà N.T.N. (51 tuổi).

Một người trong nhóm Tánh bất ngờ rút súng tự chế bắn 2 phát. Bà N. bị trúng đạn ở vai, chảy nhiều máu. Bị người thân bà N. chống trả quyết liệt, Tánh bỏ chạy vào nhà dân gần đó, cảnh sát sau đó đã khống chế người này. 2 người trong nhóm Tánh bỏ xe máy tháo chạy.

Theo thông tin trên báo Zing.vn, người bị thương là bà Bà Nguyễn Thị N. (51 tuổi). Sau khi được đưa đi cấp cứu sau đó, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

2 người đi cùng Tánh cũng bị bắt giữ trong đêm.

Cũng theo thông tin từ báo trên, nguyên nhân sự việc được xác định là do mâu thuẫn giữa 2 nhóm học sinh. Tánh cùng 2 người khác đại diện cho một nhóm học sinh đến quán cà phê để nói chuyện với nhóm còn lại.

Tại hiện trường, họ xảy ra mâu thuẫn. Một người trong nhóm Tánh đã rút súng bắn trúng bà N.

Công an TP Nha Trang đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).