Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/04/2021 14:09 (GMT+7)

Nguyên nhân nhóm thanh niên chém chết người sau cuộc nhậu

Mâu thuẫn ở quán nhậu, 2 nhóm cự cãi nhưng được can ngăn nên ra về. Bực tức, Thịnh và Thơ mang kiếm, gậy sắt đi tìm nhóm của Phúc để "nói chuyện" dẫn tới 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 24/4, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, đang tạm giữ hình sự với Nguyễn Thanh Thơ (SN 2003), Nguyễn Văn Thịnh (SN 2002, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) đề điều tra về hành vi "Giết người".

Nguyên nhân nhóm thanh niên chém chết người sau cuộc nhậu

Theo điều tra, tối 23/4, nhóm của Thơ gồm Thịnh, Nguyễn Văn Tuấn (SN 2004), Nguyễn Thanh Siêu (SN 2004) và Nguyễn Văn Tuấn Tài (SN 2004, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) tổ chức ăn nhậu tại quán ốc Béo thuộc ấp 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Lúc này, Hoàng Văn Phúc (SN 2004), Nguyễn Hoàng Long (SN 2003, em của Phúc, cùng trú tỉnh Đồng Nai) và một số người cũng ăn uống bên cạnh bàn của nhóm Thơ. Quá trình ăn nhậu, nhóm Thơ mâu thuẫn với nhóm Phúc trong việc tranh giành hát karaoke ở quán.

Sự việc được một số người can ngăn nên 2 nhóm bỏ về. Sau đó, Thơ rủ Thịnh về nhà lấy kiếm tự chế, cây tuýp sắt đi tìm nhóm Phúc nói chuyện.

Khoảng 21h30 cùng ngày, Thịnh và Thơ đi tới khu vực chợ ấp 2, xã Xuân Hưng thì thấy Long đi xe máy chở Phúc đi trước. Thịnh vượt lên chặn đầu xe của Long rồi cả 2 xuống xe dùng kiếm và cây tuýp sắt đuổi chém Phúc và Long gục tại chỗ.

Gây án xong cả 2 tẩu thoát, Phúc và Long được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng, Phúc đã tử vong.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét.  Biết không thoát tội, Thịnh và Thơ đã tới công an đầu thú.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.