Thứ Ba , 18:55, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Nguyễn Đào - Bà mẹ đơn thân 'lột xác' khi đến với kinh doanh online

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất nông thôn ở Phong Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình, Đào vốn không phải là một con của "nhà nòi" kinh doanh nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Đào vô Sài Gòn lập nghiệp, làm công nhân 3 năm trời, lấy chồng và sinh con trai được 15 tháng tuổi cuộc sống hạnh phúc gia đình tan vỡ, cô ấy làm mẹ đơn thân nuôi con một mình, và làm công nhân tới 9 năm trời Đào bắt đầu nhận thấy, khoản thu nhập đó không dư đủ tiền để cho mẹ con Đào sau này có một cuộc sống tốt. Lúc này Đào bắt đầu bước chân vào kinh doanh online.

Bước chuyển mình thành đạt của Nguyễn Đào.

Lúc đầu Đào là người dùng sản phẩm, vì sau khi cô sinh một đứa con, nội tiết tố thay đổi, bệnh phụ khoa lại hoành hành. Khi đó Đào lướt Facebook để tìm thuốc điều trị bệnh, vì cô ngại đi khám. Được một cô bạn giới thiệu về Viên đặt phụ khoa An Khánh Tâm, Đào cũng tìm hiểu và quyết định mua dùng. Sau khi dùng sản phẩm Đào thấy sản phẩm rất tốt, ngoài sự mong đợi của Đào.

Sản phẩm trên tay Đào là viên đặt phụ khoa An Khánh Tâm.

Lúc này Đào muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, nhưng không biết phải làm như thế nào. Vô tình lướt facebook gặp được Giám đốc điều hành Nguyễn Vân, sau khi được chia sẻ, và tư vấn về các sản phẩm như Phụ khoa, răng miệng, tố nữ, hôi nách, xoang, kem đa năng lại chiết xuất từ thiên nhiên, và được Bộ Y tế cấp giấy phép phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, và Công Ty TNHH Đông Y An Khánh Tâm có nhiều chính sách, đãi ngộ tốt, cô cảm thấy quá tuyệt vời, nên bắt đầu gia nhập hệ thống.

Lúc đầu cô bỏ vốn nhập 20 sản phẩm do suy nghĩ sợ không bán được hàng, sợ ôm hàng. Vì cô không biết nhiều về điện thoại, máy tính, không biết kinh doanh online như thế nào. Thế rồi cô tìm tòi học hỏi, tham khảo cách bán hàng của bạn bè. Được sự đào tạo, dẫn dắt nhiệt tình của boss Nguyễn Vân trong hệ thống, và các buổi họp team, cô dần dần phát triển bản thân. Đặc biệt khi tham gia hệ thống An Khánh Tâm được boss Đặng Huyền đào tạo bán hàng một cách chuyên nghiệp bài bản, và cô đã hoàn toàn lột xác. Vì vậy cô mới có thành công như ngày hôm nay, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô được đền đáp một cách xứng đáng.

Cô không ngờ công việc của mình lại thuận lợi như vậy, đơn hàng nhập về của cô nhanh chóng hết nhanh. Cô tiếp tục lấy lãi nhập gốc, nhập đơn hàng tiếp theo, với số lượng nhiều hơn, cứ thế công việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển như diều gặp gió.

Sau một thời gian cố gắng, với sự nỗ lực của bản thân, cùng các boss và đồng đội của mình, doanh số của Đào tăng một cách nhanh chóng, chưa đầy một năm kinh doanh online với các sản phẩm của Công Ty TNHH Đông Y An Khánh Tâm với điểm xuất phát là 20 sản phẩm, nay Đào đã nhập với số lượng 2.000 sản phẩm dành cho Nhà Phân Phối cao cấp. Và hiện nay Đào xây dựng được 30 đại lý bán hàng và hàng chục cộng tác viên toàn quốc.

Không có sự thành công nào là ngẫu nhiên hay là có duyên.

Đây là hình ảnh  bà mẹ đơn thân, quê mùa lột xác, thu nhập 20-30/1 tháng.

Theo cô để kinh doanh online điều quan trọng là phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đây là yếu tố cốt lõi để cô bán hàng và phát triển lâu dài, tiếp theo phải có công thức, mẹo bán hàng. Và đặc biệt là thủ lĩnh đứng đầu dẫn dắt mình khi gia nhập hệ thống.

Tuy nhiên đây chỉ là bước đầu, Đào nói sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ niềm tin của gia đình và những người thân yêu.

Những bạn nào muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng online, cũng như muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy liên hệ Đào qua số điện thoại :0373 202 708. Cô sẵn sàng chia sẻ và bước cùng bạn tiến tới thành công, nếu thực sự bạn quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng.

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : phụ khoa mẹ đơn thân bán hàng kinh doanh online

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất