Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/07/2021 20:36 (GMT+7)

Người thân bật khóc khi xem được clip cháu mình bị đánh đập dã man, chia sẻ nam sinh đã phải nằm viện 20 ngày

Theo tiết lộ của người thân nạn nhân, T. đã nằm viện 20 ngày. Hiện, gia đình đang xin chuyển T. lên tuyến trên để theo dõi sức khoẻ.

Liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Quốc T. (SN 2007, HKTT tại tổ 16, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) bị một số đối tượng đánh gây thương tích vào ngày 24/6 phải đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Việt Trì đã truy tìm, triệu tập các đối tượng liên quan để tiến hành các biện pháp điều tra.

Ngày 15/7, chúng tôi đã tìm về nhà của nạn nhân ở tổ 16, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát (thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để có thêm thông tin về vụ việc.

Trong cuộc trao đổi, dù sự việc đã qua 20 ngày nhưng người nhà nam sinh T. không kìm nén được cảm xúc khi nhớ lại giây phút cháu mình bị Đào Tiến Mạnh (SN 2005) đánh đập dã man.

tm-img-alt
Đối tượng Đào Tiến Mạnh.

"Hơn 30 năm làm cô giáo dạy học, chưa bao giờ động đến lông chân, lông tay nào của học sinh...", bà nội T. bật khóc. Được biết, bà nội của nạn nhân chỉ biết tin cháu bị đánh sau khi xem báo mạng.

Tiết lộ về sức khoẻ hiện tại của T., một người thân khác của nạn nhân cho biết: "Cháu T. đã nằm viện hơn 20 ngày, gia đình đang muốn xin về để cho cháu đi khám ở tuyến trên".

"Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ như vậy, hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra nên gia đình tôi cũng đang đợi kết quả", người thân cháu T. nói.

tm-img-alt
Nam thanh niên áo đen liên tục đá, rút gậy hành hung người khác (Ảnh cắt từ clip).

Được biết, trong sáng nay, gia đình T. cũng đang tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng.

Trước đó, khoảng 16h30 phút ngày 24/6, tại khu vực đường bê tông gần trường THCS Tiên Cát thuộc tổ 29, phố Tiền Phong, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, do mâu thuẫn qua mạng xã hội, Đào Tiến Mạnh (SN 2005, HKTT tại khu Lăng Cẩm, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã dùng gậy bằng kim loại vụt vào người và dùng chân đá vào mặt Nguyễn Quốc T.

Ngoài ra, còn có Nguyễn Thanh Phúc (SN 2007, HKTT tại tổ 4, phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì); Trần Hoàng Quân (SN 2008, HKTT tại tổ 4, phố Tân An, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì) và Tạ Ngọc Bảo Lâm (SN 2007, HKTT tại tổ 35, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì) dùng tay, chân đánh T.

Hậu quả nam sinh Nguyễn Quốc T. bị thương tích phải đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Việt Trì đã truy tìm, triệu tập các đối tượng liên quan để tiến hành các biện pháp điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới