Thứ Tư , 21:15, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Người phụ nữ bị đánh oan vì nghi bắt cóc trẻ em liên tục hoảng loạn

Về điều trị vài ngày tại Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức nhưng bà Lê Thị Bảy - người phụ nữ bán tăm bị đánh oan vì người dân nghi bắt cóc trẻ em ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội liên tục buồn nôn...

Sáng 29/7, ông Quản Trung Dũng, chồng bà Lê Thị Bảy - người phụ nữ bán tăm bị đánh oan vì nghi bắt cóc trẻ em ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, 2 ngày nay bà Bảy liên tục buồn nôn, chóng mặt nên tối qua (28/7) gia đình đã đưa bà Bảy lên Bệnh viện Bạch Mai chụp chiếu.

Bà Bảy được đưa vào bệnh viện Bạch Mai chụp chiếu. Ảnh Beatvn

Sau khi xảy ra sự việc bà Bảy liên tục hoảng loạn, buồn nôn. Ảnh Beatvn

Theo ông Dũng, sau khi xin xuất viện tại Bệnh viện Sóc Sơn, bà Bảy được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức điều trị. Tuy nhiên, hôm qua (28/7), bà liên tục có biểu hiện hoảng loạn, mê sảng, buồn nôn, chóng mặt... sức khỏe không tốt nên gia đình đưa lên Bệnh viện Bạch Mai để tiến hành chụp chiếu.

"Ở Bệnh viện Bạch Mai hiện đại nên tôi đưa vợ lên đây chụp chiếu. Sau khi chụp chiếu xong bác sĩ bảo vợ tôi do sợ hãi ảnh hưởng đến tâm lý sau đó bảo gia đình đưa vợ tôi về nhà theo dõi thêm và khi nào có kết quả chụp chiếu sẽ gọi gia đình lên lấy", ông Dũng nói.

Theo ông Dũng, đến 2h sáng nay, gia đình đưa bà Bảy về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc tại nhà. Một vài ngày tới theo dõi thêm về tình hình sức khỏe. Ông cũng cho biết, cơ quan Công an huyện Sóc Sơn cũng đã mời gia đình hai ngày tới đưa bà Bảy đi giám định thương tật để tiếp tục xử lý vụ việc.

Bà Phúc và bà Bảy bị đánh thâm tím người.

Chia sẻ thêm, ông Dũng cho biết, cách đây ít ngày, người nhà những người có hành vi đánh vợ ông và bà Nguyễn Thị Phúc đã đến nhà xin lỗi. Trước mắt, gia đình đang tập trung chăm sóc sức khỏe cho bà Bảy nên mong muốn nhờ cơ quan công an vào cuộc xử lý.

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 22/7, hai bà Lê Thị Bảy (40 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (52 tuổi, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội), cả hai đều là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đã đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Khi đến nhà cháu Đinh Huy Anh (5 tuổi, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, con trai anh Đinh Văn Trung (25 tuổi, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình), các chị Phúc và Bảy đã hỏi bố mẹ cháu Huy Anh có nhà không để bán tăm bông. Thấy hai người phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu Huy Anh, một người đi đường đã tiến lại hỏi và nghi ngờ hai người này bắt cóc trẻ em.

Nghe tin báo, một số người dân thôn Thái Phù, xã Mai Đình chưa hiểu đầu đuôi sự việc ra sao, đã nghe theo và đuổi đánh các bà Bảy, Phúc đến địa phận Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, khiến hai người bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Sóc Sơn đã kịp thời cử tổ công tác xuống hiện trường đưa các chị Bảy và Phúc đến Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị, đồng thời triệu tập lấy lời khai người có liên quan, xác định bà Bảy và chị Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội bắt cóc trẻ em đánh người bệnh viện người phụ nữ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất