Thứ Sáu , 12:28, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Người đàn ông túm tóc, đánh dã man phụ nữ trong thang máy khai gì?

Do có xảy ra mâu thuẫn, Hải đã túm tóc, dùng chân đạp người bạn gái, đánh liên tục ngay trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza khiến nạn nhân ôm mặt khóc.

Ngày 27/2, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ người đàn ông đánh đập phụ nữ ở trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh.

Người đàn ông đánh liên tiếp vào bạn gái trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza.

Tại cơ quan điều tra, Trần Hiệp Hải (31 tuổi, tạm trú tại phường Hòa Thạnh) thừa nhận hành vi túm tóc, đánh đập cô gái trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza gây xôn xao mạng xã hội.

Hải khai nhận Hải và cô gái 26 tuổi bị đánh trong clip chung sống với nhau như vợ chồng tại căn hộ của Hải ở chung cư. Khuya ngày 25/2, cả hai xảy ra mâu thuẫn và to tiếng với nhau trong thang máy. Tại đây, Hải đã dùng chân đạp người bạn gái đồng thời nắm tóc, đánh liên tục khiến nạn nhân ôm mặt khóc.

Ngoài ra, Hải còn đạp vào thang máy khiến thang máy chung cư này bị hư hỏng. Ban quản lý chung cư Trung Đông Plaza yêu cầu Hải bồi thường, tuy nhiên, giữa 2 bên không thỏa thuận được mức bồi thường nên cùng đến Công an phường Hòa Thạnh để giải quyết.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý Trần Hiệp Hải theo quy định của pháp luật.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/nguoi-dan-ong-tum-toc-danh-da-man-phu-nu-trong-thang-may-khai-gi-100785.html

Tags : hành hung chung cư đánh đập

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất