Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 19/11/2020 07:21 (GMT+7)

Người đàn ông tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ với một phụ nữ

Khi dọn phòng, nhân viên nhà nghỉ phát hiện người đàn ông 62 tuổi đến thuê phòng cùng với một phụ nữ đã tử vong trong phòng nghỉ. Trước đó, người phụ nữ đã rời khỏi nhà nghỉ.

Ngày 18-11, thông tin trên báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Viết Chiêu - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) - xác nhận tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường.

nguoi dan ong tu vong bat thuong sau khi vao nha nghi voi mot phu nu
Hiện trường khu vực nhà nghỉ- nơi ông Q tử vong.

Trước đó vào chiều 17-11, người đàn ông nói trên đi cùng một phụ nữ đến thuê phòng tại nhà nghỉ L.A. 2 ở xã Quỳnh Mỹ. Đến khoảng 16g cùng ngày, khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người đàn ông đã chết, người phụ nữ đi cùng đã rời đi lúc nào không hay.

Theo báo Tiền phong, Công an xã Quỳnh Mỹ và Công an huyện Quỳnh Phụ đã nhanh chóng có mặt, khoanh vùng bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc. Theo cơ quan chức năng, người đàn ông được xác định là ông L.H.Q (62 tuổi) còn người phụ nữ đi cùng là N.T.M (49 tuổi; cùng trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Công an đã triệu tập người phụ nữ đi cùng nạn nhân đến trụ sở cơ quan công an để lấy lời khai ban đầu, phục vụ công tác điều tra. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, nguyên nhân tử vong của ông Q có thể do bệnh lý.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ. Được biết ông Q hiện đang sống cùng vợ, các con đã lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới